Anchor Text là gì?

0
1584

Anchor Text là gì?

Mục lục

Anchor Text nằm trong các thuật ngữ của website, Anchor text được định nghĩa rất gẫn gũi là một đoạn văn bản có chứa liên kết web – link dẫn tới một đường dẫn website hoặc bài viết trong website..

Các đoạn anchor text thường có màu sắc khắc với văn bản thông thường nhưng chúng ta vẫn có thể thay đổi màu của anchor text theo màu sắc tùy thích thông qua công cụ soạn thảo bằng HTML trên hệ quản trị của website

Ví dụ : định nghĩa SEO ( đây là một đoạn Anchor text có kèm liên kết )

Trong vấn đề về SEO thì Anchor Text thường được sử dụng để nhận backlinks từ một website có chất lượng tốt hơn. Điển hình như chúng ta vẫn thường thấy các loại trao đổi anchor text giữ hai website khác nhau hoặc từ một số diễn đàn rao vặt vẫn mua bán anchor text hay còn gọi là textlink nhằm dẫn backlinks về các từ khóa cần SEO.

Anchor-Text

Cấu trúc Anchor Text

<a href=http://> Dịch Vụ SEO web Google </a>

Tầm quan trọng của Anchor Text:

Để đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm thì việc xây dựng Anchor Text là một việc rất quan trọng. Vì thông qua Anchor Text thì các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá các bài viết của bạn như thế nào? Có đủ điều kiện để đứng ở vị trí cao hay không?

anchor-text-backlink

Anchor Text còn quan trọng khi xây dựng hệ thống Backlink của bạn, việc này giúp cho bài viết của bạn lên thứ hạng cao hơn.

Xem thêm