Bảo hành 6 năm đối với ô tô BMW 5-Series ở Việt Nam

0
784

Bảo hành 6 năm đối với ô tô BMW 5-Series ở Việt Nam

Euro Auto thành nhà nhập khẩu ô tô đầu tiên khi áp dụng thời gian bảo hành lên tới 6 năm mà không giới hạn km ở Việt Nam đối với mẫu xe ô tô BMW 5 –Series.

Là nhà phân phối hàng đầu đối với hoạt động này, hãng cung cấp thời gian bảo hành 6 năm mà không giới hạn km với mẫu xe ô tô BMW 5-Series dành cho khách hàng mua xe từ nay đến tới 30/9. Gói bảo hành này cụ thể là bảo hàng gồm 2 năm theo đúng tiêu chuẩn cùng với 4 năm tiếp theo sẽ được gia hạn.

bmw-5-series-tai-viet-nam-duoc-bao-hanh-6-nam

Chính sách về bảo hành xe lên tới 6 năm, các khách hàng đánh giá đó là một chiến lược rât quan trọng của nhà sản xuất, đem tới niềm tin cho các khách hàng.

Trên thực tế thì khách hàng dùng xe sang thường có những tâm lý về lo ngại các chi phí dùng, đặc biệt là sau khi đi xe hết gói thời gian bảm hành đạt tiêu chuẩn, củ thể kể tới chi phí phụ tùng nhập để thay thế cho phù hợp. Ngoài ra, trước đây xe nhập khẩu không phải chính hãng, vốn sản xuất dành cho nơi có khí hậu lạnh và khô như ơ Việt Nam khiến xe hỏng nhanh các bộ phận như giảm xóc, dàn điều hòa, nhiên liệu …

Cung cấp gói thời gian bảo hành lên tới 6 năm giúp Euro Auto khẳng định và tự tin về chất lượng xe. Chiếc 5-Series chính hãng được về thị trường Việt Nam nên chất liệu cũng như công nghệ dùng ở trên xe ô tô được chuẩn hóa nhằm phù hợp với địa hình hay thời tiết ở Việt Nam, chi tiết về dàn lạnh hay giảm xóc nằm ở trong gói bảo hành, chỉ cần các khách tuân thủ đúng lịch bảo dưỡng do hãng đã quy định.

Noithatoto68.com chuyên bọc ghế da ô tô luôn hỗ trợ tư vấn 24/7 Bởi chúng tôi coi xe bạn như là xe của chính mình.

Mọi thông tin liên hệ

Noithatoto68.com

Hotline:  0914.830.156

Bài liên quan: