Đầm ôm và giày cao gót

0
1510

Đầm ôm và giày cao gót

Với bộ đôi giày cao gót, đầm ôm liền là một sự kết hợp rất ăn ý và khăng khít với nhau. Chiếc đầm ôm mang tới dáng vẻ nữ tính, gợi cảm còn đôi giày cao gót thì thể hiện nét duyên dáng, kiêu sa cũng như tôn dáng. Nếu kết hợp một cách phù hợp, bạn nên có bộ đồ hoàn hảo, nhất là những cô nàng mặc cảm thấy thoải mái, tự tin và dễ chịu hơn. Sau đây là các gợi ý kết hợp giữa giày cao gót sang trọng và chiếc đầm ôm quyến rũ đẹp.

mac-dep-ket-hop-dam-om-voi-giay-cao-got-1

Có nhiều cách để lựa chọn chiếc đầm ôm, đôi giày cao gót giúp  tạo ra set đồ ấn tượng. Tuy nhiên, bạn cần dựa trên nguyên tắc là kết hợp với giày cao gót nữ hiện đại, đầm ôm. Bạn có bộ đồ đẹp nếu dựa trên nguyên tắc màu sắc tương đồng. lựa chọn đôi giày có cùng màu với chiếc đầm sẽ giúp cho trang phục của bạn trở nên thống nhất hơn đây. Nó sẽ giúp bạn toát lên nét đẹp, chuyên nghiệp và sành điệu.

mac-dep-ket-hop-dam-om-voi-giay-cao-got-2

Hay kết hợp với kiểu đồng điệu chất liệu là sự kết hợp hay trong mix đồ. Bạn lựa chọn chiếc đầm mỏng nên lựa chọn đôi giày cao gót nữ hiện đại dáng mỏng, nhỏ gọn và thanh. Nếu kết hợp đôi giày da, gót to sẽ khiến bộ đồ trở nên kệch cỡm đấy.

mac-dep-ket-hop-dam-om-voi-giay-cao-got-3

Để có bộ đồ đẹp, ưng ý nhất ngoài dựa vào nguyên tắc trên còn dựa trên vóc dáng của cơ thể bạn. Ví dụ, bạn sở hữu thân hình thấp nên lựa chọn chiếc đầm dáng ôm ngắn, kết hợp cùng đôi giày cao gót dáng thanh và mũi nhọn là hợp lý nhắt.

Zahu.vn – Thời trang công sở năm 2016