Hubert Burda Media đã đầu tư vào Cốc Cốc

0
1035

Quảng cáo

Hubert Burda Media đã đầu tư vào Cốc Cốc

Theo ông Peter Kennedy Chủ tịch của Burda Media chia sẻ và nhấn mạnh : “Cốc Cốc” hiện nay đã sở hữu số lượng người dùng tại Việt Nam rất lớn cùng với nguồn nhân lực công nghệ mạnh mẽ , chúng tôi tin rằng trong thời gian tới đây những sản phẩm mới của Cốc Cốc sẽ thu hút đông đảo người dùng tại Việt Nam. Chúng tôi vui mừng khi đưa Cốc Cốc vào danh sách sản phẩm chiến lược của mình. Và tin rằng Cốc Cốc sẽ có nhiều đột phát mới để có thể đánh bại Google Adwords trong thị trường nội địa.

Hubert_Burda_Media

Cũng Liên quan đến sự kiện này Ông Lê Văn Thanh một trong CEO đồng sáng lập của Cốc Cốc nói : chúng tôi rất vui khi nhận được nhiều nhận xét đánh giá đa chiều tốt đẹp từ Burda Media. Cũng như nguồn vốn lớn đầu tư của tập đoàn công gnhệ này. Những kinh nghiệm kinh doanh của Hurbert media sẽ cùng Cốc Cốc đồng hành và mở ra nhiều con đường kinh doanh thắng lợi cho Cốc Cốc về lâu dài và bền bỉ.

Hubert Burda Media sở hữu nhiều báo điện tử và báo im gồm : 400 tờ báo. Trong đó cơ hơn 320 tờ được phát hành và hơn 10,000 nhân viên tại 19 quốc gia do Burda Media đầu tư và phát triển phục vụ hơn 165 triệu người đọc, 40 triệu người dùng trả tiền cùng với hơn 43,000 đối tác quảng cáo. Hurbert Burda Media cũng đã đâu tư nhiều vào các Công ty Internet thuộc lĩnh vực Thương Mại Điện tử, Mạng quảng cáo, công cụ thông kê , mạng xã hội …

Tại châu Á, Hubert Burda Media sở hữu các tạp chí dành cho phụ nữ và giới thượng lưu tại Đài Loan, Thái Lan, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Indonesia và Ấn Độ.

Cốc Cốc là 1 startup sáng lập bởi 3 lập trình Viên Việt Nam du học tại Nga các sản phẩm chính của Công ty gồm : Quảng cáo Cốc Cốc, tìm kiếm Cốc Cốc, Trình Duyệtn, Ứng dụng tìm kiếm địa điểm Mobile và mạng quang cao Coc Coc đã và đang được sử dụng bởi nhiều công ty doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Hiện tại đã đánh bại thế lực trước đó thuộc về IE và Firefox thị phần tại Việt Nam của Cốc Cốc chỉ kém Google Chrome.

Company_logo
Theo một số nguồn tin, mức đầu tư vào Cốc Cốc của Hubert Burda Media có thể lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Hiện cả phía Hubert Burda Media và Cốc Cốc đều chưa đưa ra bình luận gì về con số này. Tuy nhiên, đại diện Cốc Cốc tại Việt Nam cho hay số tiền đầu tư cụ thể sẽ được hai bên công bố vào một dịp thích hợp khi thống nhất xong các điều khoản hợp tác, đầu tư.

Nguồn Tổng hợp – Nguyên Black

Xem thêm