Lựa chọn giày nữ và giày cá tính thời trang

0
1668

Lựa chọn giày nữ và giày cá tính thời trang

Mục lục

Nếu bạn gái chú tâm đối với việc lựa chọn giày dép, quần áo theo sở thích mà lại quên đi các nguyên tắc chọn lựa đồ theo cơ thể, mix đồ thời trang. Váy và giày là item được chú ý chọn lựa với các cô nàng hiện đại, bởi hiện nay thời trang là tiếng nói của con người.

cach-chon-giay-ca-tinh-voi-giay-nu-thoi-trang-sanh-dieu-1

Hầu hết, bạn gái nào đều thích diện chiếc váy xinh và điệu đà để xuống phố và tới công sở. Nhưng bạn đừng nghĩ cần chọn chiếc váy đẹp là đủ. Bạn cần kết hợp với đôi giày cao gót nữ thật ấn tượng. Đôi giày cao gót hay đôi thể thao, sandal bên cạnh việc phù hợp với hoàn cảnh mà nó hợp thời trang.

Giày nữ và váy giúp nàng duyên dáng

Giày oxford

cach-chon-giay-ca-tinh-voi-giay-nu-thoi-trang-sanh-dieu-2

Đôi giày quá quen với các cô nàng cá tính. Khi mà với xu hướng menswear bắt đầu lên ngôi, kiểu giày theo chân cô nàng xuống phố nhiều hơn. Đó là kiểu giày tạo ra sự nam tính, phóng khoáng và mạnh mẽ. Do đó, kết hợp với chân váy xinh, điệu đà, chúng tọa ra sự đối lập và tương phản vô cùng thú vị.

Giày sneaker

Đôi giày sneaker này đang gây bão trong làng thời trang. Từng khuynh đảo vào năm 2014, sneaker là đôi giày đang xuất hiện có tần suất lớn trên đường phố thế giới.

cach-chon-giay-ca-tinh-voi-giay-nu-thoi-trang-sanh-dieu-3

Vừa khỏe khoắn ở đôi giày thể thao và có phân trộn nét nữ tính, lãng mạn của chiếc váy tạo nên nét đẹp cuốn hút. Giày sneaker thích hợp cho tất cả loại váy từ chiếc váy denim, váy suông, váy chữ A, váy xòe … cho tới váy maxi.

Giày slip on

Slip on là đôi giày lười mà hay được các cô nàng nhắc tới. Đôi giày thiết kế đơn giản, tạo ra sự năng động. Chính sự đơn giản mà đôi giày này dễ dàng kết hợp với mọi trang phục.

Zahu.vn – Thời trang công sở năm 2016