Mua máy đo PH giá rẻ chất lượng ở đâu?

0
1904

Mua máy đo PH giá rẻ chất lượng ở đâu?

Kính chào quý vị và các bạn. Chúng ta đã biết rất nhiều khái niệm về độ PH và tầm quan trọng PH trong đời sống hiện nay nhất là về nông nghiệp. Cách đây không lâu trên tivi chúng tôi có đọc được khá nhiều thông tin về các nông dân nuôi trồng thủy sản hay bị chết mà không biết nguyên do, lúc nước lợ, lúc thì mặn trong khi cá chỉ sống trong vùng nước mặn mà dòng nước thì bị tạp chất hoặc hỗn hợp dẫn đến nhiều việc

  • Ảnh hưởng năng suất
  • Chết hàng lọat
  • Bị nhiễm bệnh
  • Thiệt hại kinh doanh và vốn

Vì thế thiết bị đo PH sẽ giúp các bạn tìm ra được nguyên tắc tốt nhất để xây dựng một hệ thống thủy canh – thủy hải sản tốt nhất.

Độ PH dựa theo bảng phân tích theo thang đo từ 0 – 14 .

khi PH = 7 là trung tính đây là nước mà gia đình chúng ta có thể sử dụng được, khi ph = 7 tức là nước mang tính kiềm.

Thang đo độ PH từ 0 – 14.

Thang tính pH là một hàm số Logarrit. Ví dụ pH = 5 có tính a xit cao gấp 10 lần pH = 6, gấp 100 lần so với pH = 7. pH ảnh hưởng đến vị của nước. Chúng ta có thể sử dụng thiết bị đo PH cầm tay giá rẻ để kiểm định tốt nhất 

Chúng ta cũng cần dựa theo một số bảng tính độ PH để khi đo đạt tìm ra những độ phù hợp để nuôi thủy canh. Điều này giúp các nông dân tìm ra cách xây dựng hệ thống hoàn hảo và không bị chết hoặc bệnh

Lưu ý : Đừng quên kiểm tra định kỳ độ PH theo tần suất 3 ngày/ lần. Hoặc 1 tuần / lần điều này giúp cho người nuôi luôn an tâm với lượng nước phù hợp để nuôi cá theo môi trường lợ hoặc mặn.

Hãy diệt khuẩn sạch sau khi mở một vụ nuôi trồng thủy sản thứ 2 , diệt tất cả các vi khuẩn, vi sinh có hại trong nước giúp cá giống sinh sôi phát triển đều đặn và nhanh nhất. Ví dụ : Có thể sử dụng vôi.

Quý khách cũng có thể tìm mua máy đo PH giá rẻ , chất lượng cao của công ty Thịnh Phát một trong những đơn vị uy tín chuyên phân phối tất cả dòng máy đo PH tốt nhất hiện nay :

Sản phẩm máy đo PH được bán và phân phối chính thức bởi Thịnh Phát, một trong những công ty hàng đầu về các thiết bị hóa chất , thiết bị đo PH tốt nhất hiện nay.

Quý khách có thể mua máy đo PH giá rẻ nhất tại Thịnh Phát một trong những công ty phân phối máy đo PH tốt nhất hiện nay

Để xem các sản phẩm máy đo PH các bạn có thể click vào đây : Hoặc truy cập www.hoachat-thietbi.com/MAY-DO-PH.html

Thông tin liên hệ mua thiết bị máy đo PH :

Hotline : Mr. Thức: 0914 130 988 – 08 6680 3890

Hỗ trợ kỹ thuật : Mr. Tân: 0122 390 5088

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ KHOA HỌC KỸ THUẬT THỊNH PHÁT**Thinh Phat Scientific Technological Materials Pte Ltd**

Địa chỉ: Tòa nhà Vietsoltion, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Phường17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Một số sản phẩm khác