Những kênh hỗ trợ tốt cho website của bạn trong việc SEO

0
1220

Những kênh hỗ trợ tốt cho website của bạn trong việc SEO

Để thực hiện chiến lược SEO cho website bạn cần hoạch định ra những kênh Social nào hiệu quả mà có thể mang lại lượt traffics tốt cũng như google bots có thể tìm kiếm website của bạn nhanh nhất.

Dịch vụ SEO web TPHCM – SEO từ khóa Top google tphcm – SEO từ khóa tổng thể chuyên nghiệp – Dịch vụ seo từ khóa tại TPHCM – Dịch vụ seo từ khóa tại Hà Nội

Tìm kiếm tự nhiên Organic Search là kết quả SEO do chính bạn tạo ra bằng hệ thống Content – Links – Onpage – Social, bạn thành công thực sự khi các traffics tự nhiên của khách hàng click vào đường dẫn của website ổn định theo ngày.

Sau đây danh sách các kênh Social hiệu quả:

1. Hiệu quả nhất là Google , Bing , sau đó là Yahoo

2. Kênh Youtube , Vimeo, một số kênh Video khác : đây là hệ thống kênh về các video bạn có thể sử dụng một số phần mềm chỉnh sửa video có thể làm một video riêng mình sau đó soạn nội dung từđây khách hàng có thể tìm thấy và truy vấn vào website của bạn để tìm hiểu thêm thông tin.

3. Lưu lượng tìm kiếm từ các mạng xã hội : Facebook, Twitter , Likednin, Pinterest, Zing me ( ở VN) , Tumblr các google bots sẽ index bài viết tốt hơn và có thể tính được khả năng thực của người dùng đang visit trang.

4. Lưu lượng tìm kiếm trả tiền : Pay per Click : Quảng cáo google Adwords , Adsense bạn sẽ mất phí khi khách hàng click chuột vào quảng cáo của chính mình nhưng đây là cách hỗ trợ việc SEO từ khóa.

SEO thường được sử dụng để không những làm tăng lưu lượng truy cập đến website mà còn là công cụđể hái ra tiền cho doanh nghiệp, các kênh hỗ trợ như trên thường giúp ích rất nhiều trong việc làm từ khóa nếu bạn chỉ biết seo mà chưa biết đến việc sharing thì bạn vẫn đang thiếu một vài yếu tố cần thiết để nhiều người biết đến bạn, kênh Social hỗ trợ SEO rất mạnh, ngoài ra thì việc tối ưu công cụ tìm kiếm bằng nội dung chất lượng luôn là biện pháp cao nhất. Google không có lý do gì phạt khi bạn sử dụng nội dung chất lượng, độc lập, có chèn internal link đều đặn và chính xác.  Việc trao đổi link cùng nghành sẽ giúp bạn có những lợi thế khi seo.

Ngoc Nguyen