Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng hợp phong thủy

0
994

Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng hợp phong thủy

Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng, bạn nên quan tâm tới yếu tố phong thủy, bởi nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc ảnh hưởng đến sự thành công, mang lại doanh thu đến cho cửa hàng.

Kinh doanh nhà hàng suy hay thịnh có liên quan tới mật thiết tới phong thủy. Đó là lý do khiến bạn nên chọn lựa phong cách trong thiết kế nội thất nhà hàng hợp phong thủy. Thiết kế nhà hàng cần đảm bảo các yếu tố liên quan tới phong thủy, nó phụ thuộc rất nhiều tới việc chọn màu sắc đồ nội thất, trang trí đồ trong nhà hàng của bạn.

Hãy cùng lưu ý trong việc thiết kế nội thất nhà hàng hợp phong thủy nhé.

  1. Nhà hàng phong cách truyền thống

thiet-ke-noi-that-nha-hang-hop-phong-thuy1

Việc thiết kế nhà hàng mang phong cách truyền thống với cách phối màu, bày trí cũng như sắp xếp đồ nội thất cho căn phòng mang tới nét đặc trưng của nền văn hóa trong khu vực. Nó khiến cho kiến trúc thêm phần nổi bật hơn và đặc trưng cho nền văn hóa của cội nguồn.

  1. Nhà hàng phong cách hiện đại

thiet-ke-noi-that-nha-hang-hop-phong-thuy2

Với phong cách hiện đại chính là việc thiết kế nội thất nhà hàng phá vỡ các đường nét truyền thống, không câu nệ các tư duy logic theo truyền thống. Và không gian của nhà hàng nên thể hiện được nét thoáng đãng, thuần khiết. Đồ nội thất có sự dung hợp giữa lý tính và cảm tính. Sự kết hợp hài hòa giữa nét hiện đại và truyền thống tạo nên tổng thể thống nhất rất đặc trưng.

  1. Nhà hàng phong cách châu Âu

thiet-ke-noi-that-nha-hang-hop-phong-thuy3

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp với phong cách của nước phương Tây chính là việc trang trí thiết kế mang phong cách châu Âu cổ điển. Với nhà hàng được trang trí với lối này có các loại rèm lớn, mang tới phong cách thiết kế truyền thống ở Tây Âu, nó chủ yếu được dựa trên mô phỏng với phong cách thiết kế hoàng gia Ý, Pháp, Anh. Với cách thiết kế này tạo ra không gian thiết kế thuần khiết, gồm có các yếu tố văn hóa. Bố trí đồ nội thất sẽ thiên về nét thực tế và hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng văn hóa truyền thống.

Nguồn: Internet

Solution