Tôn đôi chân dài thon chỉ với đôi giày đế bệt

0
1059

Tôn đôi chân dài thon chỉ với đôi giày đế bệt

Mục lục

Bên cạnh đôi giày cao gót giúp bạn kéo dài đôi chân và tôn dáng. Chỉ với mẫu giày dép đế biệt cũng mang tới khả năng đó. Tuy nhiên, bạn cần chọn mẫu giày đế bệt một cách khéo léo mới có được hiệu quả như thế.

Chọn giày đế bệt gam màu nude

cach-ton-doi-chan-thon-dai-chi-voi-giay-dep-nu-de-bet-1

Bộ trang phục gam màu nude sẽ giúp đánh lừa thị giác. Đôi giày cũng như vậy, nếu chọn lựa đôi giày bệt, sandal có gam màu nude khiến cho đôi chân bạn có cảm giác dài và thon gọn hơn. Bí kịp đó, cô nàng cũng có thể ăn gian chiều cao một cách tương tối. Nếu bạn dùng gam màu nude thì bạn sẽ tạo ra được nét sang trọng và hiện đại.

Chọn giày đế bệt mũi nhọn

cach-ton-doi-chan-thon-dai-chi-voi-giay-dep-nu-de-bet-2

Với sự ra đời của đôi giày bệt mũi nhọn giúp bạn cao hơn, với thiết kế còn giúp bạn cải thiện được chiều cao của các cô nàng. Đôi giày đế bệt mũi nhọn bên cạnh việc mang lại cho bạn gái nét đẹp sang trọng và quý phái mà còn mang tới nét trẻ trung và sành điệu. Bên cạnh đó, chúng phù hợp với bạn trong mọi hoàn cảnh dù là đi dự tiệc, đi chơi hay đi làm.

Kết hợp đôi giày đế bệt mũi nhọn với quần ngắn hoặc váy

cach-ton-doi-chan-thon-dai-chi-voi-giay-dep-nu-de-bet-5

Khi đôi chận bạn để lộ ra khoảng hở đôi giày dép, trang phục thì lúc trông thon dài cũng như gọn gàng. Bạn diện quần short, chân váy hay quần lửng để lộ ra mắt cá chân mang tới hiệu ứng chân thon gọn và dài hơn cho cô nàng nấm lùn.

Zahu.vn – Thời trang công sở năm 2016