DỊCH VỤ SEO WEB TOP GOOGLE TẠI HÀ NỘI

Thuật toán Google luôn thay đổi bất thường ngày càng thông minh hơn làm sao để có thể nắm vững từng bước để có thể làm SEO từ khóa dễ dàng?

Nội dung của bạn đang thực sự gặp vấn đề lớn trong việc quản lý cũng như xây dựng Content is KING cho chiến lược SEO Website lên Top Google cũg nhưđảm bảo về mặt xây dựng nội dung bán hàng tốt hơn.

Google khai tử Submit URL và thay đổi nhiều cải tiến cập nhật mới vậy bạn phải làm gì để có thể SEO website lên Top Google.

Chúng tôi cần bạn ĐẦU TƯ để biết rằng SEO đang ảnh huởng như thế nào đến website của bạn , nếu bạn đang có ý định kinh doanh dịch vụ nhờ SEO hãy đến với Marketing Online để trải nghiệm dịch vụ SEO trọn gói.

Hãy luôn sở hữu nội dung tốt để SEO Web trở nên dễ dàng và nhanh chóng trên Top Google với Dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp của Marketing Online 24h

 1. Lượng truy cập chất lượng cho website tăng cao nhờ từ khóa tốt.
 2. Việc tiếp cận với khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn bao giờ hết.
 3. Lên top Google, vượt đối thủ chỉ là chuyện sớm chiều
 4. Kéo dài thời gian sử dụng website của khách hàng, giảm tỉ lệ thoát.
 5. Thu hút và tạo được thương hiệu cũng như niềm tin với người dùng.
 6. Xây dựng bản đồ SEO Local trong khu vực cho website
 7. Bám sát Trend để tạo ra nội dung thu hút trong cách SEO Content

Với kinh nghiệm cùng với kỹ thuật SEO bằng nội dung , Onpage , Offpage chúng tôi mang đến những sự lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp của bạn. Phát huy hết khả năng của SEO cho doanh nghiệp của bạn, xây dựng kế hoạch từ A – Z , phân tích từ khóa, chọn ra những từ khóa tốt nhất, biên tập nội dung đều đặn nhằm mang lại lượng khách hàng viếng thăm hiệu quả.

 

Lý do bạn nên chọn dịch vụ SEO website tại Hà Nội của chúng tôi:

 1. SEO từ khóa tự nhiên để giảm chi phí lâu dài trong thời buổi quảng cáo ngày càng đắt
 2. Xây dựng website của bạn không những trở thành nguồn thông tin , tin tức trong ngành nghề sản phẩm của bạn mà còn có thể coi như cách tiếp cận khách hàng tốt hơn đi cùng với SEO
 3. Thường xuyên cập nhật sự thay đổi về Thuật toán của Google ( Panda & Penguin )
 4. Chúng tôi tự hào là SEOer đã và đang làm dự án SEO và triển khai nhiều hệ thống SEO phù hợp cho từng nhu cầu của quý khách. Thực hiện SEO website lên TOP thành công
 5. Onpage đầy đủ cho website trở nên tuyệt với với Search Engine của Google

Quy trình SEO cơ bản của MARKETING ONLINE 24H

Phân tích đối thủ cạnh tranh, lên kế hoạch cho từ khóa,  xây dựng chiến lược SEO bao gồm một số phương pháp : Tối ưu Onpage, Nội dung, Link builiding , Offpage, landing page, báo cáo vị trí thứ hạng theo từng tháng & cùng bản kế hoạch phát triển trong 12 tháng tiếp theo.

Nghiên cứu từ khóa:

Là bước rất quan trọng hay còn gọi bước SEO Audit trước khi bắt đầu triển khai thì Marketing Online 24h đã tìm hiểu các đối thủ của mình thông qua một số công cụ từ đó có thể theo bước chân đối thủ bám sát, và những từ khóa quan trọng nào đang làm nền tảng để xây dựng bộ key từ khóa đạt hiệu quả tốt nhất cho website để đánh chính xác vào hành vi tìm kiếm của khách hàng tiềm năng

On-Page SEO:

Content is KING là thuật ngữ mà ai cũng hiểu trong SEO, với chiến lược nội dung tốt bạn không những vượt ra rào cản mang tên DCMA mà còn có thể được Google Panda đánh giá rất tốt để có những thứ hạng cao trên trang 1 Google lúc này bạn có thể tin rằng nội dung sẽ vẫn là vua ở mọi thời điểm khi bạn biết tận dụng

Link Building:

Một phần quan trọng của những bảng từ khóa khóa không những chăm chút từ những liên kết nội bộ trong hệ thống của trang web cho đến các liên kết từ bên ngoài vào trong từ đó tạo ra những sức mạnh vượt trội hơn trong khi đối thủ lại bỏ qua những bước này đó là Link building đã mang về những chiến thắng cho bạn trên Google.

Dịch vụ SEO của MARKETING ONLINE 24H

Dịch vụ SEO sẽ giúp khách hàng nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google đồng thời gia tặng lượng truy cập và uy tín của website.

Trong vòng từ 03 – 06 tháng, khách hàng sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về lượng truy cập cũng như tỉ lệ khách hàng liên hệ qua website tăng từ 30% – 200% nhờ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

– Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
– Website được tối ưu hóa toàn bộ theo chuẩn SEO.
– Website được phát triển toàn diện nhất.
– Lượng truy cập tăng đều và ổn định.
– Tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của website (các truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm thường có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn truy cập từ các nguồn khác)
– Tiếp cận nhanh nhiều khách hàng mới.
– Khả năng phân loại khách hàng cao. Nhắm đúng các khách hàng tiềm năng, mục tiêu.
– Gia tăng nhận diện thương hiệu. Khẳng định tính chính thống và vị thế thương hiệu
– Mở rộng thị trường nhanh chóng.
– Tăng doanh thu bền vững. Kiểm soát chiến dịch kinh doanh hiệu quả.

SEO Offpage là gì?

Off-Page Optimization

SEO Offpage là một thuật ngữ mô tả việc xây dựng liên kết backlink (Link – building) tới trang Web của mình. SEO Offpage thường được thực hiện sau khi đã tối ưu hóa SEO Onpage căn bản cho Website. Tối ưu hóa Offpage và triển khai mô hình Link Building liên kết ngoại giúp cho website và các từ khóa SEO đạt thứ hạng cao hơn trong thời gian ngắn nhất. Tất nhiên các chuyên gia cần phải có chiến lược và am hiểu Google Penguin để tránh vi phạm thuật toán của Google hoặc bị Penalty

SEO Onpage là gì?

Hiểu 1 cách đơn giản, SEO Onpage là công việc tối ưu hóa Website và các trang con nằm trong Website sao cho Website đó thân thiện với SE (công cụ tìm kiếm)

– Cụ thể bạn nên tác động đến các vấn đề sau của Onpage:

 • Tối ưu tiêu đề (title) và các thẻ meta
 • Cấu trúc URL thích hợp
 • Giúp người xem chuyển hướng thân thiện bằng việc tích hợp các yếu tố Breadcrums và Sitemap vào Website.
 • Tối ưu hóa liên kết nội bộ (internal links)
 • Định dạng văn bản (Các thẻ H1, H2, H3,…)
 • Tối ưu hóa hình ảnh (Kích thước, tên hình ảnh, ALT…)
 • Trang thông báo lỗi 404 thân thiện
 • Tốc độ tải trang nhanh
 • Xác định quyền tác giả cho tất cả các trang
 • Nội dung luôn mới và chất lượng (yếu tố này luôn được xếp độ ưu tiên cao)
 • Liên kết bên ngoài (External links) không có liên kết bị hỏng hoặc liên kết đến những trang xấu.

Linkbuilding là gì?

Link building là một trong những hoạt động seo quan trọng mà nhiệm vụ của seoer là tạo ra những liên kết trên các website khác như các forum khác nhau, link trên các trang mạng xã hội…để dẫn link về website.

Xây dựng bao nhiêu link building bao nhiêu là đủ, cần bao nhiêu website vệ tinh… câu trả lời là không giới hạn nếu như bạn muốn thắng đối thủ, bởi nó là một con đường dài không ngừng thay đổi, đối thủ sẽ càng ngày xuất hiện càng nhiều, ngày hôm nay bạn đứng top thì ngay ngày hôm sau không chịu link building bạn có thể đã bị loại khỏi trang đầu tiên. Đến với chúng tôi website của bạn sẽ có những hệ thống link building chất lượng tuyệt vời được xây dựng bằng các kênh tin tức hằng ngày để bạn có thể yên tâm về những gì mà Link Building sẽ mang lại

Hành vi khách hàng

Khách hàng tìm kiếm thông tin, mua hàng qua Internet không ngừng tăng từ năm 2012 đến nay . Theo thống kê có Hơn 96% người dùng Internet tìm kiếm thông tin trên Google điều này giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận người dùng trẻ, mới dễ dàng hơn thông qua Google Search. Cụ thể : Google.com.vn và Google.com

Chiến lược & Kế hoạch giúp SEO vững chắc

Chiến lược SEO cụm từ khóa tiềm năng giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm dịch vụ chính xác hơn mà tăng cường khả năng SEO từ khóa nhanh hơn, Tiết kiệm thời gian” .

Tháng 1 năm 2017 vừa qua với việc khủng hoảng về Thuật toán Google nhiều website bị rớt thảm hại nhưng với hệ thống và xây dựng phương pháp mới quý khách hoàn toàn an tâm về khả năng lấn lướt và triển khai hệ thống SEO bền vững”

Organic Search giúp xây dựng TRUST và BRAND web tốt hơn

Organic Search tăng tỷ lệ người dùng tìm kiếm tự nhiên đến website của bạn tăng từ 70% – 120% trong vòng 12 tháng, Tăng sự nhận thức người dùng thông qua vị trí Search và thứ hạng trên Google hiển thị nhiều hơn cũng làm Brand của website bạn được người dùng truy cập trực tiếp

Tại sao nên phân tích từ khóa

Analyze a web site – Phân tích Website

Để triển khai một dự án SEO web từ khóa đạt kết quả như ý muốn Chúng tôi cần biết thông tin website của các bạn, chúng tôi hy vọng rằng điều này sẽ giúp cho chúng tôi có một kế hoạch cụ thể để đưa website của bạn tìm thấy trên Google Search bằng những từ khóa bán hàng tốt nhất. Cùng với kinh nghiệm làm với nhiều Agency và đơn vị dịch vụ đã và đang là khách hàng của chúng tôi mong rằng điều này sẽ giúp ích cho chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về Dịch vụ hoàn hảo được xây dựng bởi các đội ngũ của Marketing Online 24h

Khi đã có doanh số ổn định hãy làm SEO ngay

Doanh nghiệp của bạn chắc chắn Đã có doanh số ổn định

Đã có một lượng khách hàng để chịu được duy trì hoạt động SEO

Tại vì sao khi triển khai SEO Website Top Google cho khách hàng cần phải yêu cầu những vấn đề trên vì lý do khi đầu tư vào SEO không đơn giản là chỉ vài tháng xong thì thôi. SEO là một việc làm lâu dài giống như bạn đang có một nhân sự làm việc duy trì công tác : Quản trị nội dung, đăng bài và kỹ thuật để từ khóa luôn đạt trong top. Đó là lý do khi đầu tư vào SEO thì tối thiểu khách hàng cần có những yếu tố trên để SEO khôgn trở thành gánh nặng chi phí trong lúc triển khai.

Từ những tiêu chí trên thì Marketing Online 24h mong muốn sẽ được cùng hợp tác làm việc lâu dài với quý khách trong các dự án SEO – Duy trì từ khóa – Quản trị website cũng như chăm sóc website.

Thông tin liên hệ

Lưu ý :  Nếu bạn đang cần 1 dịch vụ SEO website chất lượng thì tại sao bạn nên chọn Dịch vụ SEO website Top Google của chúng tôi .

 • Phù hợp ngân sách của bạn
 • Chất lượng phụ thuộc theo giá thành
 • Bền bỉ và làm việc lâu dài với khách hàng
 • Luôn kèm theo Adwords trong quá trình SEO
 • Xây dựng kênh tinh tức cho website
 • Vị trí từ khóa Top 1 – Top 5 Google

HÃY LIÊN HỆ NGAY VÀ LUÔN CHO CHÚNG TÔI , QUÝ KHÁCH CHỈ CẦN INBOX VỀ EMAIL : nngoc.system24h@gmail.com ( Điền thông tin, SDT , Email , website , từ khóa cần SEO ) sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách sớm nhất có thể )

HOTLINE : 0914.303.991 ( ZALO 0914 303 991 )

EMAIL : nngoc.system24h@gmail.com

ĐIỀN FORM NHẬN BÁO GIÁ TƯ VẤN