SEO là gì theo định nghĩa của Google

0
1017

SEO là gì theo định nghĩa của Google

Mục lục

Chúng tôi trích đăng nguyên văn theo định nghĩa Google.

SEO is an acronym for “search engine optimization” or “search engine optimizer.” Deciding to hire an SEO is a big decision that can potentially improve your site and save time, but you can also risk damage to your site and reputation. Make sure to research the potential advantages as well as the damage that an irresponsible SEO can do to your site.

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại http://www.google.com/support/webmasters/bin/answer.py?hl=en&answer=35291

SEO theo định nghĩa TỐI ƯU CÔNG CỤ TÌM KIẾM, đây được xem quá trình tổng hợp giữa kỹ thuật nội dung : Text, liên kết, cấu trúc để đưa ra những đánh giá tốt nhất giúp website có thể nằm trong top tìm kiếm Google để phục vụ nhu cầu search của người dùng. Đơn giản SEO là tối ưu để tìm thấy và nhất là nằm trong Top 10 Google.

SEO là gì định nghĩa theo cách “bình dân”

Google tại Việt Nam được xem nguyên tố tìm kiếm tốt nhất kế tiếp đến Cốc Cốc việc truy cập Google trở nên đơn giản hơn khi có trình duyệt Chrome đã tích hợp sẵn giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng. Chỉ cần một nhóm từ, cụm từ để tìm ra kết quả như mong muốn và những gì bạn đã tìm được trên Google và thông điệp từ website hiển thị từ website tức là họ đang làm SEO để  bạn có thể tìm thấy. Mặt khác nhiều website không cần SEO nhưng vẫn có thể tìm thấy được lý do thương hiệu và độ tương tác, traffics của bài viết đó quá tốt dẫn đến hành vì Viral chia sẻ giúp cho website luôn có thứ hạng cao nhất.

1. Xu hướng sử dụng đường truyền Internet tốc độ cao

Bạn có biết đến thời điểm mạng VN1260 cho đến khi ADSL và giờ đây là mạng đường truyền cáp quang tốc độ truyền tải tính bằng MB điều này cho thấy Công nghệ ngày càng thay đổi theo từng phút giây.

 

2. Xu hướng Google

Google đã trở thành động từ. Bạn có bao giờ hỏi một người bên cạnh mình về vấn đề gì đó, anh ta quay lại bảo bạn “Google đi!”.

3. Xu hướng mua sắm trực tuyến vẫn tiếp tục tăng trường

Năm 2014 với sự thâm nhập của LAZADA vô tình tạo thành cơn sốt mua sắm của thị trường Thương mại điện tử Việt Nam với hầu hết các mặt hàng đều được bán online. Tiện ích của các website thương mại điện tử là khả năng : tiện lợi, tiếp cận thông tin nhanh chóng , yêu cầu gọi lại để được tư vấn , đặt hàng và giao tới tận nhà khác với việc phải lựa chọn trực tiếp sản phẩm tại siêu thị hay chợ.. điều này rất được khách hàng sống tại Thành phố lớn quan tâm bởi vì không có quán nhiều thời gian để mua sắm thì việc các website thương mại điện tử sẽ giúp đa phần khách hàng quản lý thời gian hiệu quả, mua sắm mà không cần phải tới ngay nơi mua sắm

Từ 3 xu hướng nói trên, chúng ta vẫn luôn nhận thấy rằng khách hàng tiềm năng từ hệ thống online rất lớn không chỉ riêng các thành phố lớn mà các quận huyện làng quê ngày nay cũng được tiếp cận công nghệ nên việc mua sắm trực tuyến cũng trở nên tăng trưởng dần. SEO sẽ phát huy được tác dụng khi khách hàng đang muốn tìm hiểu thông tin, từ ngữ , thông số sản phẩm.

Dĩ nhiên khi chúng ta triển khai SEO TỪ KHÓA thì việc tối ưu hóa rất quan trọng : về nội dung, liên kết, cấu trúc website để luôn giúp website đạt thứ hạng tốt và nói không với SPAM. Nhưng khi chúng ta đang ở một thứ hạng cao thì khả năng CTR rất quan trọng nếu như tiêu đề cũng như Mô tả không chính xác thì việc SEO trở nên vô nghĩa chính vì thế SEO tốt nhưng rất cần nhiều yếu tố để đạt hiệu quả cao.

Chúng ta khi có đầu tư công sức luôn có một kết thúc có hậu cho những người bỏ CÔNG SỨC, CHẤT XÁM , TƯ DUY để triển khai hệ thống SEO tổng thể hoàn hảo. Và khi đó dù rằng tỷ lệ CRT đạt ngưỡng vừa phải nhưng tỷ lệ khách hàng liên hệ vẫn đạt chất lượng tốt bởi vì về mặt nội dung bạn đã có thể thuyết phục người mua hàng và độ chân thực của nội dung đăng tải về sản phẩm dịch vụ hoặc sản phẩm tiêu dùng.

Và đó là định nghĩa SEO là gì của riêng Ngoc Nguyen

Bạn có muốn cùng chúng tôi tạo nên một câu chuyện thật hay và kết thúc thật ngọt ngào? Hãy xem Giải pháp SEO trọn gói của chúng tôi.

Ngoc Nguyen