Đức Mark – Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp có tâm và có tầm

0
110

Đức Mark – Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp có tâm và có tầm

Đến với viện tóc Đức Mark và có cơ duyên nói chuyện với chủ salon – anh Nguyễn Xuân Đức (tên thường gọi là Đức Mark) mới biết mọi thành công đều gắn liền với những khó khăn, thử thách. Con đường đến với thành công của anh cũng thế.

>> Đức Mark là ai?

Nhưng thay vì từ bỏ, anh đã luôn nỗ lực hết sức để có thể theo đuổi đam mê, mong muốn tạo ra nhiều kiểu tóc đẹp. Chính vì thế, giờ anh đã đạt được ước mơ đó, trở thành nhà doanh nhân trẻ tuổi, nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp có tâm và có tầm.

Đức Mark nỗ lực theo đuổi niềm đam mê

Có thể nhận thấy, có được sự nghiệp và thành công như ngày hôm nay của doanh nhân trẻ Đức Mark đều là nhờ nỗ lực theo đuổi niềm đam mê. Anh Nguyễn Xuân Đức (tên thật của Đức Mark Hair Stylist) sinh sống và là thiếu gia nổi tiếng ở Hà Nội nên việc thay đổi kiểu tóc là điều thường xuyên với Anh.

Anh thấy những người thợ làm tóc biến những mái tóc trở nên đẹp, ấn tượng một cách điêu luyện khiến anh thích thú và đam mê từ đó. Trong rất nhiều người đang làm nghề mẫu tóc, Đức Mark là một trong số ít vào nghề bởi sự say đắm với nghề này.

Lúc đầu, anh đã đăng ký học khóa học 12 tháng. Sau 8 tháng theo đuổi, anh đã bỏ dở. Tuy nhiên, sở thích làm nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp vẫn luôn âm ỉ trong lòng khiến anh một lần nữa theo học nghề này, đầu tư bàn bài bản bằng cách học tại salon nổi tiếng ở Hà Nội. Sau 2 năm gắn bó, anh đã đúc kết cho mình một kho tàng kiến thức về nghề làm tóc cũng như kinh nghiệm, cái tâm, cái đức trong cuộc sống.

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Xuân Đức, nghề tóc đòi hỏi sự sáng tạo, có được cái phiêu trong đó. Khi đi nhiều nơi sẽ giúp bạn học hỏi nhiều điều mới mẻ. Đây chính là lý do mà anh và một số người bạn đã nam tiến để tiếp thu thêm nhiều kinh nghiệm trong  nghề tạo mẫu tóc.

Trong suốt thời gian 5 năm, anh đi nhiều nơi, có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước như từ Bắc vào Đà nẵng, Gia Lai, Kon-Tum cho tới Sài Gòn. Và anh chọn Sài Gòn là nơi dừng chân của anh để khởi nghiệp. Tại đây, cuộc đời anh đã mở ra một chương mới.

Nghề tạo mẫu tóc là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời Đức Mark

Nếu như trước kia, anh có ngày tháng rong chơi thì hiện nay, anh lại là một con người hoàn toàn khác, chú tâm vào công việc tạo mẫu tóc và truyền dạy nghề lại cho các bạn trẻ yêu thích. Nghề tóc đã giúp anh thay đổi, trở nên chín chắn, có tâm hơn.

Trong quá trình theo đuổi niềm đam mê, anh đã nhận ra được rất nhiều bài học quý giá. Ngoài học làm nghề, anh còn học được cái tâm khi theo đuổi nghề này. Phương châm làm việc của anh là niềm vui của khách hàng chính là niềm vui của chính mình. Vì thế, anh luôn làm bằng sự nhiệt huyết, tận tâm và chu đáo, mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt.

Tới Sài Gòn lập nghiệp, anh Đức Mark đã có cơ hội tiếp cận, làm việc với rất nhiều salon nổi tiếng. Chính vì thế, ngoài khả năng “hành nghề” tạo mẫu tóc, anh còn đứng lớp truyền lại kiến thức đã học và đúc kết được cho các bạn trẻ.

Với cái tâm và cái tầm nên viện tóc Đức Mark của anh đã và đang được nhiều người biết tới, trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng và các học viên.

Nhà tạo mẫu tóc Đức Mark

Summary
Photo ofĐức mark - sinh ngày 01 tháng 10 năm 1989 tại Hà Nội)
Name
Đức mark - sinh ngày 01 tháng 10 năm 1989 tại Hà Nội)
Nickname
(Đức Mark )
Job Title
Doanh Nhân