Dịch vụ Digital Marketing

Dịch vụ Digital Marketing Doanh Nghiệp

Mang thế giới số vào giải pháp kinh doanh ® là mục tiêu chúng tôi mang đến cho các doanh nghiệp

Hơn 5 Năm thực chiến trong đa lĩnh vực : Giáo dục , Du Lịch, Bất Động Sản, Tiêu dùng, hàng xách tay, mỹ phẩm, Biệt thự nghỉ dưỡng… với công tác xây dựng ra nhiều gói giải pháp phục vụ cho các phòng Marketing – Truyền thông của các Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Điều mong muốn của Marketing Online 24H : Mang công nghệ số đến để phục vụ bán hàng, phục vụ kinh doanh, bán dịch vụ thông qua môi trường Internet để đến với khách hàng. Dịch vụ Digital Marketing chất lượng thực sự : mang đến sự thành công và hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giải pháp dịch vụ Digital Marketing giàu kinh nghiệm và THỰC CHIẾN chúng tôi năng lực công tác trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến, Giải Pháp Số luôn thấu hiểu được những gì khách hàng cần để tư vấn các giải pháp chất lượng đúng với yêu cầu và mang đến cho quý khác hàng sự đột phá, thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Các giải pháp truyền thông trực tuyến của MOG sẽ giúp quý khách hàng xây dựng một nền móng vững chắc giúp thương hiệu bạn ngày càng phát triển và quảng bá rộng rãi đến những khách hàng đầy tiềm năng trên thị trường Internet rộng lớn.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ Digital Marketing của chúng tôi:

Chúng tôi đang sở hữu những website tin tức đa ngành nghề đó là cách để quảng báo thương hiệu của quý khách. Ngoài ra những vấn đề PR sản phẩm trên một số báo lớn như VNE, 24H, NLD, Tuoitre, Vietnamnet và nhiều ấn phẩm báo khác sẽ là tiền đề đưa doanh nghiệp của bạn tới người tiêu dùng nhiều hơn với thị trường quảng bá rộng rãi như hiện nay.

Đội ngũ nhân sự Digital Marketing có trình độ chuyên môn giỏi trong giải pháp cũng như sử dụng công cụ để mang lại hiệu quả tiềm năng trên thị trường Internet như hiện nay. Trung thành với thương hiệu của quý khách để mang lại nhiều giá trị sau này..

Cái khó nhất của một nhà làm quảng cáo là làm sao để quảng cáo hiệu quả nhất. Cái khó nhất của một khách hàng chi tiền quảng cáo là làm sao biết được dòng tiền của mình đi đâu và chảy về đâu. Khi làm việc cùng Marketing Online 24h, bạn hoàn toàn biết tất cả số tiền mình sử dụng quảng cáo sẽ hoạt động những phân mục nào : Trên báo giấy, trên các trang tin mạng như : VNE, 24h, Lao Động, Tuổi trẻ Online… bạn biết mình đang chi trả những gì và nhận lại những gì?

Từ đó, bạn có thể hoàn toàn đánh giá được hiệu quả mà Digital Marketing – Marketing Online mang lại cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp. Các quảng cáo của chúng tôi chỉ một mục tiêu duy nhất: Tối ưu Tỷ Lệ Hoàn Vồn Đầu Tư – ROI cho doanh nghiệp.

Sự khác Biệt

Marketing Online 24h không chỉ cung cấp những dịch vụ SEO từ khóa mà còn tạo ra sự khác biệt khi xây dựng chiến lược để giúp doanh nghiệp đầu tư hiệu quả mang lại đơn hàng, kết hợp sự thay đổi của Internet Marketing hiện nay để áp dụng cho khách hàng mang lại hiệu quả tốt nhất hợp lý CHI PHÍ, mang lại KẾT QUẢ LÂU DÀI.

Dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp:

Đội ngũ SEO chuyên nghiệp với nhiều lĩnh vực nghành nghề khác nhau trong nhiều năm kinh nghiệm thực tế ở các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, quốc tế . Với quy trình làm việc bài bản, cùng với những chiến lược phân tích và hướng đi tốt mang lại hiệu quả

Xây dựng phòng Marketing cho doanh nghiệp mới để triển khai hệ thống SEO hiệu quả cùng với quy trình khép kín tạo ra hệ thống mẫu mực, sức mạnh cho SEO tổng thể phát huy tác dụng.

Phân tích cũng như xây dựng, triển khai chiến lược SEO tổng thể đem lại sự toàn diện hơn website phát triển.

Phân tích xây dựng bộ từ khóa tối ưu mang lại khách hàng tiềm năng và thực hiện tối ưu Onpage (Onpage SEO) để website thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Xây dựng chiến lược bài viết và quản trị nội dung website chất lượng.

Tăng hạng các từ khóa khó có độ cạnh tranh cao theo yêu cầu.

  • Lập Plan Tổng thể kéo dài 12 tháng cho website phát triển
  • Nội dung website liên tục được cập nhất 20 bài / tháng
  • Tối ưu hóa từ nội dung , liên kết, và Blogspot + Blog wordpress để mang giá trị bán hàng thực sự
  • Xây dựng chiến lược sử dụng từ khóa phù hợp cho sản phẩm của bạn
  • Tối ưu hóa liên kết cho website
  • Tạo website Landing Page cho Khách hàng sử dụng dịch vụ SEO web của MOG
  • Hỗ trợ 24/7 thông qua Email : nngoc.system24h@gmail.com

Quảng cáo Google Adwords hiệu quả:

– Giúp bạn tiếp cận lượng khác hàng tiềm năng chất lượng nhanh chóng với bộ từ khóa có giá trị chuyển đổi tốt nhất.

– Tối ưu chất lượng Landing Page nhằm giảm thiểu chi phí CPC (Cost Per Click & Pay per Click) cho chiến dịch của bạn.

– Quản lý ngân sách hiệu quả giúp tăng doanh thu bán hàng với chi phí tiết kiệm tối đa.

– Tư vấn, xây dựng chiến lược quảng cáo hiệu quả theo từng thời điểm nhằm mang đến lượng khách hàng tiềm năng tốt nhất cho website.

– Dễ dàng kiểm soát chi phí và chất lượng quảng cáo thông qua báo cáo tuần.

Dịch vụ Social Media Marketing:

Hãy xây dựng thương hiệu của bạn và tiếp cận với nhiều khác hàng tiềm năng lớn trên mạng xã hội thông qua dịch vụ chất lượng của chúng tôi:

– Tư vấn. xây dựng chiến lược và kế hoạch chi tiết cho chiến dịch Social Media.

– Quản trị cộng đồng mạng xã hội: Facebook, Google, Zingme, Twitter…

– Thiết kế ý tưởng, xây dựng kịch bản nội dung Video Clip, tạo độ lan truyền lớn phục vụ cho chiến dịch Social Media.

– Tư vấn các giải pháp quảng cáo Facebook hiệu quả và lập kế hoạch quảng cáo với mục tiêu quảng bá thương hiệu và mang lại khách hàng tiềm năng.

– Báo cáo, phân tích tỷ lệ lợi nhuận & nguồn khách hàng từ các chiến dịch Social Media.

Quản trị & Chăm sóc nội dung chất lượng cho website

Website có nội dung chất lượng được lên kế hoạch tỉ mị và bắt trend tốt sẽ phục vụ người đọc lẫn mang lại hiệu quả tốt trong SEO, ngoài ra việc thể hiện nội dung tốt là tín hiệu tốt Google sẽ đánh giá website bạn về độ uy tín, cải thiện tốc độ index đáng kể so với các website chỉ spin nội dung.

 

Nội dung bài viết chất lượng sẽ giúp tăng lượng truy cập cùng khách hàng tiềm năng và trung thành cho website của bạn. Dịch vụ quản trị nội dung website sẽ giúp bạn:

– Tư vấn, xây dựng chiến lược phát triển nội dung website hiệu quả cho bạn.

– Cập nhật, biên tập, chỉnh sửa hình ảnh và xây dựng các bài viết chất lượng được tối ưu theo chuẩn SEO.

– Quản trị toàn bộ nội dung, hình ảnh sản phẩm trên website.

+ Các bài viết được khách hàng tiếp cận thông qua Google Search

+ Gửi báo cáo cho bạn định kỳ hàng tháng để bạn nắm được tình hình phát triển nội dung và hiệu quả của việc làm nội dung mang lại.

Thông tin liên hệ

HOTLINE : 0914 303 991 Ngoc Nguyen & 0989 090 753 Ms. Xuân

Email : info@marketingonline24h.com