Tổng hợp A-Z các thuật toán của GOOGLE

0
2096

Tổng hợp các thuật toán của google

Nếu bạn đang là một seoer chuyên nghiệp thì luôn luôn không thể bỏ qua các thuật toán đây được xem nền cơ bản để bạn có thể triển khai một phương pháp SEO từ khóa web top Google tốt và đơn giản hơn.

Việc nắm rõ các thuật toán của google, các thuật toán của google được ví như biết luật biết cách bạn sẽ hiểu được vì sao chúng ta lại xuất hiện trên Top Google mà không phải website khác. Lý thuyết đơn giản nhưng trong thực hành vận dụng sao cho hợp lý được xem cách làm đúng luật để tránh mắc phải những luật trừng phạt từ Google.

Nếu như trong quá trình đang SEO từ khóa website bạn vi phạm những luật lệ này tất nhiên có những hình phạt dành cho bạn ở một mức độ nhẹ tức là khi bạn nhận ra hoặc nhận được cảnh cáo từ web master Tool website mà bạn đang bị vi phạm thuật toán sẽ nhận thông báo. Với điều kiện bạn phải cài đặt web master tool để có thể nhận được những thông báo đó từ Google.

Xem thêm : Dịch vụ SEO từ khóa web tại TPHCM

Vi phạm nhẹ thường là tụt hạng website của bạn nhưng nặng có thể các kết quả tìm kiếm trên website bạn sẽ biến mất hết không còn xuất hiện trên google, may mắn thì bạn có thể cứu vãn nhưng vẫn sẽ bị google cho vào sổ đen khiến website bạn bị chết lúc nào không biết và để tránh những trường hợp hãy nói không các Cheat/ Black SEO / Thủ thuật mà bạn không nắm rõ để tránh hậu quả khó lường về sau.  Vậy hãy cùng Marketing Onlin 24h tìm hiểu và nghiên cứu kỹ các luật giao thông của google nhé!

TỔNG HỢP CÁC THUẬT TOÁN CỦA GOOGLE