Download Game Sango Heroes 7 Full (GD) link mãi mãi

0
8209
Sango Heroes 7 game nhập vai + chiến thuật
game-sango-heroes-7-full-1 game-sango-heroes-7-full-2 game-sango-heroes-7-full-3 game-sango-heroes-7-full-4

Kính chào các bạn các tín đồ của Sango 7 , trước đây có thằng bạn share cho game này cũng khoảng từ năm lớp 11,12 rồi nhưng sau một thời game lục mãi thì mới thấy Game Sango 7 , hiện nay trên Internet có khá nhiều link bị Die nên mình tranh thủ viết 1 bài để cho các bạn có thể download.

Có một số lưu ý khi chơi game Sango 7 , bạn nên chơi phiên bản nguyên gốc không chỉnh sửa sẽ không hỗ trợ tiếng việt nhưng nhìn chung mọi thứ cũng không quá khó khăn vì mình chơi Sango phiên bản 5 cho đến phiên bản 7 chỉ toàn tiếng tàu nên cũng không khó khăn lắm trong việc sử dụng skill, chuyển lương, mua đồ.

Sức mạnh : Lưu bị , Tôn Quyền được xem 2 quân mạnh , còn Tào Tháo có tướng khỏe và nhiều thành trì binh lính nên bạn chơi quen thì quân nào cũng có thể chiến được cả.

Các lệnh bạn nên biết khi thu phục tướng bại trận : Chiêu hàng, Bắt sống , Chém đầu(nút màu đỏ), Tha. Hầu hết để bắt một tướng giỏi mình khuyên các bạn nên sử dụng chiêu hàng nếu không được bắt sống trong khoảng 1 thời gian dài thì bạn sẽ thu phục được tướng bắt sống ở trong thành trì đó mà tướng không thể thoát ra ngoài với điều kiện thành đó vẫn còn trong quyền kiểm soát của bạn.

Mình biết có khá nhiều bạn thích thú khi ban đầu nhập môn Sango 7 vì các máy đều có sự tấn công liên tiếp cho những màn đầu tiên khiến cuộc chơi trở nên thú vị, ngoài cảnh đánh bộ thì có khá nhiều trận đánh trên biển như trận đánh ở phần quân Ngô hoặc một vùng đất xa thuộc Nhật Bản.

Nếu như bạn Nghe Triệu Vân một mình cứu ấu chúa, hay Anh Em Lưu Quan Trương có thể xông pha đánh hàng trăm quân địch , Tam Anh Chiến Lữ Bố hay một mình chọi trăm quân thì trong game này bạn sẽ được trải nghiệm điều này.

Sango Heroes 7 game nhập vai + chiến thuật
Hệ thống vũ khí và thú cỡi cũng là điều đáng nói: vô cùng phong phú, bạn thử tưởng tượng ra cảnh Lữ Bố mình cởi Kì Lân Đen, tay cầm Phá Thiên Kích xông vào quân địch xem

  • Hệ thống Linh Vật : Long, Lân, Quy , Phụng

Ngoài ra còn có hệ thống Ngũ Đại Linh Thú xuất hiện tại 5 góc của map, bạn chỉ vào được tháp của linh thú khi đã tiêu diệt được hang động của đệ tử nó

Khi Clear map đừng nghĩ là xong nhé vì còn có 2 map mới sau khi Clear. !! đừng vội mừng!! bạn chỉ được coi là hoàn thành game nếu bạn chơi xong phần cuối của trò này ( chỉ xuất hiện khi bạn chơi xong 1 trong các phần đầu)
năm 800 ( tức là sau thời tam quốc hơn 500 năm!!) bọn yêu quái đã có từ thời Tam Quốc đột nhiên lớn mạnh vô cùng, chúng hình thành hai thế lực chống đối nhau. trong vai một vị tướng thời Tam Quóc ( tùy chọn) bạn sẽ chỉ huy 20 tướng ( cái này bạn cũng tự chọn) mạnh nhất tam quốc, vượt thời gian để tiêu diệt bọn quỷ. Đừng tưởng dễ!!! vì bọn yêu quái có sức mạnh giống như bạn đang sử dụng skill nhưng đây chỉ là những cú đánh thông thường sẽ rất khó để chọi lại với sức mạnh của bọn yêu quái này.

Mình nói nhiều quá nhỉ , thôi thưởng thức game nào.

LINK DOWNLOAD : mới update 1/4/2019 ( Xin lỗi các bạn do FSHARE del link của mình nên mình up lại Google Drive )

https://drive.google.com/file/d/1hitsW7VPLYTRq2YOVHYvzyu-iNNbyagF/view?usp=sharing

>> Hướng dẫn cài đặt game Sango 7

Khi bạn download về ( nên kích hoạt Fcode để download cho nhanh nhé ) Sau khi download về yêu cầu bạn tắt hết phần mềm diệt Virus.

Bước tiếp theo sẽ giải nén Extract File Thong Linh Thien Ha.zip Nhấn vào file SG7.rar giải nén ra và chơi . Không click vào biểu tượng Install nhé, các bạn lưu ý. Ngoài ra có thư mục Save đó là những màn chơi trước của mình đã lưu các bạn có thể tham khảo hoặc xóa đi ở trong thư mục Save. Xin cảm ơn

Liên hệ : nguyenngocblogger@gmail.com / Skype : nngoc091
Sango Heroes 7 game nhập vai + chiến thuật
Sango Heroes 7 game nhập vai + chiến thuật
Sango Heroes 7 game nhập vai + chiến thuật