Tải Cốc Cốc Trình duyệt lướt web dành cho người Việt mới nhất

0
1192

Tải Cốc Cốc Trình duyệt lướt web dành cho người Việt mới nhất

Cốc Cốc chính thức tham gia cuộc chơi trình duyệt tại Việt Nam và hiện nay đang chiếm vị trí thứ 2 Tại Việt Nam chỉ sau Chrome.

coccoc-5 cococ-1 cococ-2 cococ-3 cococ-4

Trình duyệt Cốc Cốc do người Việt phát triển, nhờ thiết kế có nhiều tính năng việt hóa dễ sử dụng nên Cốc Cốc luôn được người dùng làm trình duyệt mặc định của hệ điều hành Windows và ngay cả trên hệ điều hành Mac OS. Đến ngày nay hơn 20 triệu người dùng đã và là trình duyệt thứ 2 tại Việt Nam. Các bạn có thể tải Cốc Cốc -> tại đây hoàn toàn miễn phí

tai-coc-coc-mien-phi

1. Tính năng Download:

– Được xem tính năng nổi bật nhất, tính năng Download trên Cốc Cốc có thể dễ dàng tải phim, nhạc có thể nhanh gấp 8 lần so với  các trình duyệt khác.

– Tính năng download của IDM đã được Cốc Cốc tích hợp sẵn trên trình duyệt nên các phần mềm, phim ,nhạc tài liệu luôn có tốc độ rất nhanh và bạn có thể tải trực tiếp từ những trang Youtube , Zing, Nhaccuatui thoải mái mà không sợ bị chặn IDM như trên trình duyệt Chrome của Google. Với 8 luồng tải hỗ trợ siêu tốc bạn có thể yên tâm về tốc độ vượt trội khi tải trên Cốc Cốc.

– Download Torrent với trình duyệt Cốc Cốc: Bạn có thể tìm File Torrent và tải về máy bằng Cốc cốc không cần phần mềm hỗ trợ.

2. Tính năng Facebook

– Vào Facebook mà không lo lắng bị chặn. Không cần Ultrasulf hay hotspotshields mọi thứ đã có Cốc Cốc mà không cần cài thêm bất kỳ phần mềm nào khác

 

trinh-duyet-coc-coc

3. Tính năng Tự động thêm dấu

– Đây được gọi tính năng gọi ý thêm dấu khi bạn gõ sai chính tả. chỉ cần bạn gõ Chung ta la anh em thì lập tức Cốc Cốc sẽ gợi ý ngay để bạn có thể sửa nhanh chính tả ngay thời gian đó.

tai-crome-cong

4. Tính năng Chính tả

Viết Email, Comment, Blog… đúng là số với với Cốc Cốc , yên tâm về cú pháp mọi thứ cũng sẽ được Cốc Cốc gợi ý khi bạn đang gõ sai dấu hay sai chính tả Cốc Cốc sẽ nhanh chóng gợi ý sau đó.

download-coc-coc

5. Tính năng Tìm Kiếm

– Cốc cốc cũng đồng thời là 1 công cụ tìm kiếm, cho phép người dùng tìm kiếm thông tin như trên các công cụ tìm kiếm google, bing….

tai-trinh-duyet-coc-coc6. Tính năng toán học

Trình duyệt Cốc cốc cho phép giải toán trực tiếp ngay trên trình duyệt với các thao tác đơn giản

giai-toan-tren-coc-coc

7. Quảng Cáo Cốc Cốc

– Với cốc cốc khi tạo ra trình duyệt và đi liền quảng cáo để hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh, quảng cáo sản phẩm tốt nhất. Cốc Cốc đã đa dạng hình thức quảng cáo của mình nhằm tiếp cận với khách hàng tiềm năng trên CỐC CỐC. Bạn có thể liên hệ Dịch vụ Quảng cáo Cốc Cốc tại đây

Tải ứng dụng trình duyệt Cốc Cốc : tại đây

Nguyên Black tổng hơp