Hơi thở của quỷ khiến nạn nhân bị thôi miên như thế nào

0
2036

Hơi thở của quỷ khiến nạn nhân bị thôi miên như thế nào

Được quản lý rất nghiêm ngặt ở Mỹ , Scopolamine được biết như chất tạo ra các liều thuốc chống say xe, phụ liều để cai thuốc lá. Nhưng do thành phần thuốc gây mê mạnh nên đã không được sử dụng để tạo ra thuốc ngủ. Trước năm 1990 thuốc scopolamine được biết đến như là thuốc ngủ an thần.

Khi sử dụng thuốc mê thôi miên Scopolamine cho việc say tàu xe thì một số người nói rằng nó tạo ra chứng rối loại khả năng phân biệt thực tế và tưởng tượng, rất dễ rơi vào trạng thái ngủ say nhanh chóng mặc dù liều lượng rất thấp

The Epochtimes dẫn báo cáo của FDA năm 1978 cho biết nếu sử dụng 2,0 mg mỗi lần và ba lần một ngày có thể gây ra những cơn ác mộng và tác dụng phụ khác.

hoi-tho-cua-quy-thoi-mien-nan-nhan-nhu-the-nao

Thuốc thôi miên Scopolamine được triết xuất hạt cây Borracheo giống dáng cây hoa loa kèn được trồng rất nhiều tại Đà Lạt. Hoa cà độc dược và hoa cà độc dược lùn. Nhiều nhóm tội phạm đã sử dụng sức mạnh của Scopolamine để tạo ra thuốc thôi miên cực mạnh để thực hiện hành vi trộm cắp mà báo chí lên án khá nhiều

Một người từng sử dụng chỉ 7mg Scopolamine , anh ta đã kể lại sức mạnh đột ngột ghì chặt cơ thể ngã gục xuống giường, thậm chí anh ta kể tôi còn không biết gì xảy ra sau đó. Cái thứ chất quỷ Scopolamine sẽ biến bạn thành thây ma đừng động đến chúng

Nhiều tờ báo đã nói đế nạn thuốc hơi thở của quỷ nhiều nhóm tội phạm sử dụng scopolamine dạng nước để hoàn tan vào trong nước, lý do loại thuốc thôi miên cực mạnh này không màu không mùi không vị nên rất dễ hòa vào nước khiến nạn nhân bị ngất sau đó và không thể nhớ gì nữa. Trong một số trường hợp, Scopolamine khiến nạn nhân trở nên cục cằn, dễ gây gổ.

“Đầu óc tôi quay cuồng, tôi không thể nhớ được mình đã đưa cho họ 300 euro như thế nào… Tôi không thể nhớ bất cứ điều gì”. Nhóm 4 người phụ nữ đã bị Scopolamine khống chế.

Theo tài liệu của Vice, Demencia Black, bạn sẽ trở nên như trẻ nhỏ chì sau vài phút sử bị trúng Scopolamine vào cơ thể , bạn sẽ làm bất kỳ điều gì họ muốn. Một người bán thuốc ở bogota đã chia sẻ.

Theo bác sĩ Camilo Uribe, Bệnh viện ĐH Bogota, trong trạng thái bị thôi miên, có nạn nhân đã bắn chết người và sau đó không nhớ về những gì đã xảy ra.

Tổng hợp