Lợi ích mà SEO tổng thể mang lại cho doanh nghiệp

0
1279

SEO tổng thể là quá trình cần sự tỉ mỉ để tối ưu hóa toàn bộ website đối với công cụ tìm kiếm của Google. Từ mã nguồn, cấu trúc, nội dung, liên kết sao cho có sự chặt chẽ nhất vì đây là một loại hình SEO nhiều từ khóa cùng lúc nên được gọi là SEO tổng thể.

Trong dịch vụ SEO website tổng thể sẽ cải thiện : lượt truy cập, độ uy tín  TRUST, giúp website tăng tốc khả năng Crawl dữ liệu của Spider Bots và Index các bài viết cập nhật trong website nhanh hơn thời gian trước khi làm SEO điều này hỗ trợ rất lớn trong vấn đề SEO.

seo-tong-the

SEO tổng thể mang lại những lợi ích gì?

SEO web tổng thể cho chúng ta thấy được rằng lượng tìm kiếm tự nhiên hay còn lại Organic Search tăng rõ rệt vào website chúng ta thông qua một số công cụ như Google Analytics hoặc một số công cụ mất phí như Ahref hoặc Similar web ( thống kế Traffics). Đối với những từ khóa dài tại sao khách hàng vẫn có thể tìm được lối vào website của chúng ta , lý do là SEO Audit đã phân tích những từ khóa chủ yếu và khi chúng ta áp dụng Local SEO và chiến thuật SEO Audit hợp lý thì bất kỳ từ khóa ngắn hoặc dài cũng đều mang lại doanh thu lợi nhuận.

Ví dụ: bạn đang muốn mua điện thoại di động samsung thì xu hướng tìm kiếm của khách hàng cho loại sản phẩm điện thoại Samsung là gì? tất nhiên chính xác đó chính là tên của những dòng máy . Mua điện thoại Samsung S5 , S6 đây mới chính là từ khóa longtail mà khách hàng đang tìm kiếm chứ không phải cụm từ Điện thoại di động Samsung mặc dù từ khóa Điện thoại di động Samsung được đánh giá là khó hơn, gian nan hơn , nhiều lượt truy cập hơn nhưng nó không phải nhu cầu thực sự của một người mua hàng.

seo-tong-the1

Các công việc cần làm là gì?

  • Tối ưu hóa Onpage cho website
  • Phát triển từ khóa với từ khóa Long Tail Keywords?
  • Phát triển nội dung liên quan đến từ khóa đang SEO ,mục đíh tăng traffics, giảm Bounce Rate, tăng tối ưu Real Time – Time Onsite
  • Tối ưu tốc độ Load website
  • Sử dụng Social Media trong Marketing Online

Nếu bạn cần tư vấn SEO tổng thể hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Hoặc qua Email nguyenngocblogger@gmail.com