Máy in Epson T60 gắn hệ thống mực in liên tục Sublimation

0
6833

Máy in Epson T60 gắn hệ thống mực in liên tục Sublimation

Hệ thống mực in liên tục là gì , đây là hệ thống mực in phun được gắn trên các dòng  máy in phun : 4 màu , 6 màu của Epson.

he-thong-muc-in-lien-tuc-epson

Máy in phun màu Epson t60 Hệ thống mực in 6 màu bao gồm 6 bình mực ngoài và 6 bình mực trong + dung lượng mực in có sẵn ở trong máy . Số lượng bản in đầu tiên : từ 3000 bản – 3500 bản đối với hộp mực in chính hãng.

Hệ thống mực in liên tục giúp bạn có thể in ảnh màu tuyệt đẹp trên chất liệu giấy in ảnh và tiết kiệm 80 – 90% chi phí khi sử dụng mực chính zin ( mực zin ).

Lợi ích khi sử dụng hệ thống muc in lien tuc

  • Không nghẹt đầu in phun
  • Truyền mực trực tiếp
  • Tiết kiệm chi phí thay mực trên 80%
  • Đảm bảo máy in luôn hoạt động tốt.

Máy in phun màu Epson T60 trở thành cơn sốt thực thụ trong làng máy in phun

Điều gì khiến Epson T60 trở nên hot trong thị trường máy in phun màu. So với các đối thủ khác thì Epson có thể chiếm thị phần máy in phun màu với dòng T60 , T50 khổ A4 và khổ A3 : máy in Epson 1390Máy in phun màu Epson 1430

Sự cải tiến vượt bậc để nâng tầm Epson T60 : nâng cao chất lượng in, không kén giay in anh. Được biết đến từ lâu nên máy in T60 được khá nhiều công ty, văn phòng, nhất là những tiệm in ấn ảnh, ảnh cưới, tiệm in kinh doanh sử dụng rộng rãi. Về giá cả thì khá cạnh tranh so với dòng Laser màu của Brother và Canon. Chi phí thay mực Epson rẻ hơn nhiều so với dòng laser màu và không kén giấy in được lựa chọn là sản phẩm in ảnh màu chạy nhất năm 2014

Máy in phun màu Epson T60 xử lý hình khổ giấy a4 chuyên nghiệp như 1 máy chụp hình chính hiệu. Tốc độ in vượt trội, nhanh chóng trên các văn bản màu chỉ từ 12s/ ảnh màu. Chi phí in cực thấp, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất làm việc

Máy in Epson T60 được nâng cao tần suất hoạt động, các văn bản in từ máy tính sẽ đạt tốc độ 12s/ ảnh 4R( 10 x 15cm)

Epson-T60-1

Chế độ tiết kiệm nhiên liệu & năng lượng, giảm độ hao hụt mực khi sử dụng mực in chính hãng

Khi sử dụng mực in trên dòng máy in phun màu bạn nên lựa chọn mực in inktec hàn quốc để giúp máy in hoạt động mượt mà và độ phủ mực lên giấy tốt, nếu sử dụng mực in giá rẻ không rõ nguồn gốc sẽ khiến máy in nhanh hư đầu in phun đây được coi yếu điểm của Epson T60 vì giá thành thay thế đầu in phun đắt gần bằng máy in.

Dễ dàng In phun trực tiếp trên đĩa CD/DVD với chất lượng đẹp( những loại đĩa hỗ trợ in trên máy in phun)

Máy in Epson Stylus Photo T60 được thiết kế gọn nhẹ, bạn sẽ dễ dàng đặt máy in ở vị trí nhỏ gọn trên bàn làm việc trong văn phòng. Khả năng in ấn màu mạnh giúp bạn hoàn thành các bản in nhanh chóng và tuyệt đẹp để in ấn đẹp nhất hãy lựa chọn mực in liên tục chính hãnggiấy in ảnh chất lượng cao giúp máy in hoạt động hết công suất và nâng cao chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Hiệu suất đạt tối đa khi sử dụng hộp mực in epson chính hãng C13T122100 đây là loại mực in chính hãng giúp người dùng in ấn lên bề mặt CD/DVD cực đẹp.

Công nghệ vượt trội thì Máy in Epson T60 gắn hệ thống mực in liên tục, chất lượng in ấn văn bản màu luôn đạt hiệu quả tốt, cùng chất lượng, được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều vị trí ở trong văn phòng làm việc. Ngoài ra thì ứng dụng Epson Creativity Suite cho phép bạn hoàn thiện bản in hình ảnh với chỉ 1 click.

In ấn ảnh dễ dàng và chỉnh sửa ảnh với phần mềm Epson Creativity Suite

BẢNG GIÁ MÁY IN MÀU EPSON T60 GẮN HỆ THỐNG MỰC IN LIÊN TỤC

Quý khách xem tại đây : http://mucincuongphat.com/epson/may-in/may-in-epson-t60-479.html

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LONG CƯỜNG PHÁT

Địa chỉ: 173/5 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 6683 8068 – Fax: (08) 3812 0987

HOTLINE : 098.999.987

E-mail: mucincuongphat@gmail.com Website: www.mucincuongphat.com

Máy bảo hành 1 tháng cho đầu phun và bảo hành 12  tháng đối với máy khi gắn hệ thống mực in liên tục
Máy in Màu Epson T60

 

Một số dòng sản phẩm khác :