Máy in Epson T60 mua ở đâu chất lượng

0
1914

Máy in Epson T60 mua ở đâu chất lượng

Máy in Epson T60 là một trong những máy in phun màu ấn tượng do Epson sản xuất nhằm đem lại những bản in màu chất lượng nhất cho khách hàng, cùng với hệ thống mực in liên tục , hay hệ thống mực in chuyển nhiệt nhằm mang lại những trải nghiệm mới dành cho khách hàng yêu thích những thế hệ in phun màu của Epson.

he-thong-muc-in-lien-tuc-epson

Máy in phun màu Epson T60 Hệ thống 6 màu bao gồm 6 bình mực ngoài và 6 bình mực trong + dung lượng mực in có sẵn ở trong máy . Số lượng bản in đầu tiên : từ 3000 bản – 3500 bản đối với hộp mực in chính hãng.

Để mang lại những chất lượng in ấn đẹp như hộp mực zin bù lại chi phí thấp hơn thì các hệ thống mực in chuyển nhiệt hay là mực in liên tục được sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn với số lượng lớn, đối với khách hàng chỉ sử dụng mực zin tất nhiên chất lượng sẽ là tốt nhất nhưng chỉ với số lượng bản in ít không cao như những tiệm in ấn kinh doanh

Hệ thống mực in liên tục giúp bạn có thể in ảnh màu tuyệt đẹp trên chất liệu giấy in ảnh và tiết kiệm 80 – 90% chi phí khi sử dụng mực chính zin ( mực zin ).

Lợi ích khi sử dụng hệ thống muc in lien tuc

  • Không nghẹt đầu in phun
  • Truyền mực trực tiếp
  • Tiết kiệm chi phí thay mực trên 80%
  • Đảm bảo máy in luôn hoạt động tốt.

Máy in phun màu Epson T60 : luôn hứa hẹn mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất , giá thành luôn cạnh tranh để có thể hài lòng với túi tiền , nhu cầu của quý khách. Ngoài ra thì có một số sản phẩm Máy in Epson 1390 hay Máy in phun màu Epson 1430 được xem những mẫu in ấn khổ A3 được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây, và có sức mua hàng ấn tượng trong năm vừa qua

Để cạnh tranh những tên tuổi lớn khác như Canon, Brother, HP thì Epson không ngừng cải tiến những sản phẩm của mình và cái tên T60 được xem như một biểu tượng cho các sản phẩm tầm trung và giá rẻ mang lại những doanh thu tuyệt vời nhất cho hãng Epson. Không những thế Máy in màu Epson T60 được xem mẫu sản phẩm được biết đến nhiều trong các phòng in ảnh cưới, ảnh thẻ, hình album, ảnh quảng cáo.

Máy in phun màu Epson T60 xử lý hình khổ giấy a4 chuyên nghiệp như 1 máy chụp hình chính hiệu. Tốc độ in vượt trội, nhanh chóng trên các văn bản màu chỉ từ 12s/ ảnh màu. Chi phí in cực thấp, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất làm việc

Máy in phun màu Epson T60 được nâng cao tần suất hoạt động, các văn bản in từ máy tính sẽ đạt tốc độ 12s/ ảnh 4R( 10 x 15cm)

Epson-T60-1

Chế độ tiết kiệm nhiên liệu & năng lượng, giảm độ hao hụt mực khi sử dụng mực in chính hãng

Khi sử dụng mực in trên dòng máy in phun màu bạn nên lựa chọn mực in inktec hàn quốc để giúp máy in hoạt động mượt mà và độ phủ mực lên giấy tốt, nếu sử dụng mực in giá rẻ không rõ nguồn gốc sẽ khiến máy in nhanh hư đầu in phun đây được coi yếu điểm của Epson T60 vì giá thành thay thế đầu in phun đắt gần bằng máy in.

Dễ dàng In phun trực tiếp trên đĩa CD/DVD với chất lượng đẹp( những loại đĩa hỗ trợ in trên máy in phun)

Để mua máy in Epson T60 chính hãng chất lượng quý khách vui lòng liên hệ : 0919 237 257 để được tư vấn và mua hàng miễn phí. Một lựa chọn ưng ý với giá cả hợp lý

Hiệu suất đạt tối đa khi sử dụng hộp mực in epson chính hãng C13T122100 đây là loại mực in chính hãng giúp người dùng in ấn lên bề mặt CD/DVD cực đẹp.

Ứng dụng Epson Creativity Suite cho phép bạn hoàn thiện bản in hình ảnh với chỉ 1 click.

In ấn ảnh dễ dàng và chỉnh sửa ảnh với phần mềm Epson Creativity Suite

BẢNG GIÁ MÁY IN MÀU EPSON T60 GẮN HỆ THỐNG MỰC IN LIÊN TỤC

Xem tại đây : http://mucincuongphat.com/epson/may-in/may-in-epson-t60-479.html

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LONG CƯỜNG PHÁT

Địa chỉ: 173/5 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 6683 8068 – Fax: (08) 3812 0987

HOTLINE : 098.999.987

E-mail: mucincuongphat@gmail.com Website: www.mucincuongphat.com

Máy bảo hành 1 tháng cho đầu phun và bảo hành 12  tháng đối với máy khi gắn hệ thống mực in liên tục
Máy in Màu Epson T60

 

Một số dòng sản phẩm khác :