Máy in phun màu Epson L800

0
1745

Máy in phun màu Epson L800

MÁY IN EPSON L800 : Máy in ảnh dung lượng siêu cao. Hoạt động ổn định với khả năng in ấn màu chuyên nghiệp cùng với ống tích mực mang lại sự tiết kiệm tuyệt đối khi in ấn ảnh màu. 

Các đối tượng người dùng cá nhân, văn phòng khá hài lòng về những gì mà Máy in màu Epson L800 mang từ các bản in ấn, văn bản màu, tài liệu thiết kế, văn bản hình ảnh , chất lượng tuyệt vời trên dòng máy in Epson L800. Hình ảnh đạt chất lương cao với giấy in ảnh 10×15 ( đây là kích thước chuẩn hỗ trợ trên dòng Epson L800).

Giá Máy in Epson L800 : xem tại đây

http://mucincuongphat.com/epson/may-in/may-in-epson-l800-in-phun-mau-tiep-muc-ngoai-503.html

Tư vấn và mua hàng liên hệ : 0989.999.987

E-mail: mucincuongphat@gmail.com Website: www.mucincuongphat.com

Máy in phun màu A4 Stylus Photo Epson L800 với công nghệ in ấn độc quyền Micro Piezo của Epson làm cho bản in trở nên hoàn hảo, độ bền cao cùng với chất lượng vượt trội đã mang đến sự lựa chọn ưng ý cho người dùng. Hộp mực chứa dung tích cao có thể giúp người dùng sử dụng in ấn liên tục mà không cần lo đến vấn đề kẹt giấy in , mang lại một bộ sưu tập hình ảnh tuyệt đẹp

Công ty Mực in Long Cường Phát tự hào là một trong những cửa hàng phân phối Máy in Epson L800 có thể mang lại sự hài lòng từ chất lượng, giá cả và hơn hết sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ hãng Epson, bảo hành 12 tháng theo nguyên bản. Quý khách có thể an tâm với sản phẩm của chúng tôi từ chất lượng cho đến bảo hành đều chính hãng từ nhà sản xuất Epson trên toàn quốc.

Máy in màu epson L800 In ấn nhãn trực tiếp trên đĩa CD hoặc đĩa DVD với tốc độ nhanh chóng, tạo ra bức ảnh màu đẹp với khổ 10x15cm siêu tốc chỉ 12s mà thôi.

Bạn có thể in màu sắc sống động như thật sôi động với những kết quả mà máy in phun màu Epson L800 mang lại thì mọi vấn đề in ấn sẽ không còn gặp trở ngại nữa. Ngoài ra còn tạo hình ảnh không viền lên tới cỡ A4 .

Mực in Long Cường Phát – Cung cấp Máy Epson L800 chính hãng