Samsung tung ra dòng Galaxy Note 5 màu hồng Pink Gold

0
1675

Samsung tung ra dòng Galaxy Note 5 màu hồng Pink Gold

Tập đoàn Samsung đến từ Xứ sở Kim chi tung ra dòng Smartphone Galaxy Note 5 phiên bản nữ tính màu Hồng Pink Gold để cạnh tranh với dòng iPhone 6S Rose Gold của hãng Apple.
Phiên bản màu Pink Gold của Note 5 làm rung rinh nhiều phái đẹp , hiện tại phiên bản đang mở rộng ra một số thị trường khác . Nhưng vẫn tập trung chủ yếu ở thị trường Hàn Quốc. Như vậy Model này Samsung đã tung ra 5 phiên bản màu : Vàng, đen, trắng, bạc, màu hồng vàng.

galaxy-note-5-pink-gold-vang-1

Tương tự Note 5 vẫn có một số phiên bản màu sắc như nhiều dòng trước đó nhưng riêng bảng Pink Gold của Note 5 lại có một góc nhìn đẹp khác nhau. Tạo ra những nét đặc biệt lạ mắt hơn. Khi sử dụng cùng với S Pen cùng khung viền kim loại tạo nên những phiên bản màu đặc biệt . Samsung cũng thể hiện Pink Gold sẽ đánh bật đối thủ 6S của Apple. Sự tạo cơn sốt vàng hồng của 6S cũng làm Samsung cần phải cố gắng để chinh phục cơn sốt mang tên Pink Gold của 6s.

Giá bán hiện tại khoảng 19 triệu đồng cho phiên bản 64GB – Samsung Note 5 bản màu hồng.

galaxy-note-5-pink-gold-vang-2

4 màu sắc của Note 5

Tại thị trường Việt nam dòng Smartphone Samsung Galaxy Note 5 bán chính hãng với 3 màu cơ bản : Đen , vàng bạc. Tất cả đều có dung lượng 32GB. Công bố giá bán 17,9 triệu đồng. Một trong những sản phẩm đình đám trong năm 2015. Máy có cấu hình mạnh mẽ, RAM 4GB, camera 16 megapixel được đánh giá cao và bút S Pen nhiều tiện ích.