Birchbox tạo chiến dịch Quảng cáo Video trên Instagram

0
1342

Instagram đã từng là công cụ thu hút tương tác hiệu quả đáng kinh ngạc trong số khách hàng hiện tại của chúng tôi, vì vậy chúng tôi cũng muốn sử dụng nền tảng này theo cách hiệu quả để tiếp cận đối tượng mới. Chuỗi video này rất thú vị, thân thiện và hào hứng – giới thiệu mục đích của Birchbox – và kết quả là chúng ta đã thấy mức tăng đáng kể trong nhận thức về thương hiệu.

Birchbox tạo chiến dịch Quảng cáo Video trên Instagram

Birchbox đã tạo chiến dịch video trên Instagram ghi lại sự ngạc nhiên và thích thú của việc đăng ký làm đẹp hàng tháng. Birchbox đang dần tạo ra xu hướng quảng cáo thông qua Video  Giới thiệu sản phẩm chất lượng và phong cách biên tập vui nhộn, các video thực tế không dài 15 giây – 1 phút lại mang sức ảnh hưởng, lượng người xem rất lơn chính điều này đã tạo tương tác, sự ảnh hưởng đến các khách hàng có quan tâm đến sản phẩm. Giúp lan truyền thông điệp và thương hiệu doanh nghiệp phù hợp mục tiêu.

Câu chuyện:

Suy nghĩ sáng tạo

Thành lập vào năm 2010, Birchbox không phải là một sản phẩm mới nhưng do chưa có được đa số các người dùng sử dụng. Thế mạnh Birchbox cung cấp người dùng có thể am hiểu các đối tượng khách hàng, cá nhân khám phá và tìm sâu đối tượng đó giúp ích cho việc quảng cáo thương hiệu và bán sản phẩm làm đẹp dễ dàng hơn. Cung cấp nội dung biên tập gốc và mua sắm thoải mái thông qua trang web thương mại điện tử – cùng với niềm hứng khởi không thể từ chối của việc mở hộp hàng tháng – Birchbox giúp việc làm đẹp hiện đại trở nên dễ dàng, hiệu quả và thú vị.

Mục tiêu:

Chuyển giao đối tượng

Là một trong những nhà bán lẻ sản phẩm làm đẹp phát triển nhanh nhất, Birchbox dựa vào Instagram để quảng cáo nhận thức về thương hiệu và mở rộng câu chuyện khám phá đến đối tượng mới.

birchbox

Giải pháp:

Mở đầu quan trọng

Để khách hàng tiềm năng chú ý đến thương hiệu, Birchbox cùng đội ngũ của mình cải tiến & đã tạo một loạt gồm năm video hấp dẫn được thiết kế riêng nhằm demo cho khách hàng của mình những thế mạnh thực sự của mình. Giống như quảng cáo Facebook các mẫu quảng cáo Video của Birchbox đều tìm đến mục tiêu : Nhân Khẩu học chính trên Instagram. Mỗi video bắt đầu với việc mở hộp theo nghi thức – làm nổi bật phần yêu thích. Đây được xem những trải nghiệm tuyệt vời trên BirchBox

Làm nổi bật nội dung rõ ràng bằng màu sáng, video không có tiếng được trình bày từ quan điểm để tôi giới thiệu cho bạn, bắt chước kiểu trình bày của các bài viết phổ biến trên blog về làm đẹp. Các video sau trong chuỗi chuyển sang mở các mẫu sản phẩm, quay cảnh phụ nữ sử dụng son bóng, phấn tạo khối và chì kẻ mắt. Phụ nữ trong đó đều là nhân viên của Birchbox, chiến lược “cô gái thực” được phản ánh trong tất cả các nội dung xã hội và biên tập của thương hiệu.

Chiến dịch video đã tăng 12 điểm nhận thức về thương hiệu và tăng 26 điểm khả năng nhớ về quảng cáo so với nhóm kiểm soát.

Facebook