Danh sách 5 mẫu smartphone có camera tốt nhất năm 2015

0
1180

Danh sách 5 mẫu smartphone có camera tốt nhất năm 2015

Camera được coi là một trong những tính năng nổi bật để các hãng smartphone cạnh tranh với nhau. Tuyn nhiên, không phải smartphone cao cấp nào cũng có camera tốt toàn diện. Trong năm 2015, nhiều hãng smartphone đã tích cực cải thiện tính năng camera để hy vọng rằng sẽ mang đến những bức ảnh tốt cho người dùng. Dưới đây là danh sách 5 mẫu smartphone có camera tốt nhất năm 2015:

Apple iPhone 6S Plus – smartphone chụp tự động tốt nhất

Khác với các đối thủ Android thì Apple vẫn thiết kế ứng dụng camera tự động trên iPhone. Trên chiếc iPhone 6S Plus thì Apple đã nâng độ phân giải từ 8 MP lên 12 MP và được trang bị thêm công nghệ lấy nét theo phase để tăng được tốc độ chụp ảnh. Với tính năng này sẽ giúp cho người dùng chụp được những khoảnh khắc tốt nhất. Ngoài ra, Apple còn bổ sung thêm tính năng Live Photos tự động chụp thêm một vài ảnh khi người dùng vừa đưa máy lên và trước lúc nhấn nút chụp, người dùng có thể chọn được bức ảnh chụp đẹp nhất.

danh-sach-5-mau-smartphone-co-camera-tot-nhat-nam-2015-1

Samsung Galaxy S6 Edge Plus – chất lượng ảnh chụp tốt

Samsung Galaxy S6 Edge Plus được các trang công nghệ đánh giá về chất lượng ảnh chụp tốt hơn iPhone 6S Plus. Galaxy S6 Edge Plus được trang bị camera chính 16 MP, khẩu độ f/1.9, có chống rụng quang học. Ưu điểm nổi bật nhất của model này nằm ở khả năng khởi động nhanh của camera, người dùng chỉ cần nhấp hai lần vào nút home là đã có thể chụp ảnh ngay, mang đến những hình ảnh đẹp và chất lượng tốt nhất.

danh-sach-5-mau-smartphone-co-camera-tot-nhat-nam-2015-2

LG G4 – camera chỉnh tay tốt nhất

LG G4 cung cấp cho người dùng ứng dụng chụp ảnh có hai chế độ là chụp ảnh tự động và chuyên nghiệp nhưng tính năng được đánh giá cao hơn là ở chế độ chụp chỉnh tay. LG G4 sẽ cho phép người dùng sử dụng đến những thông số nâng cao như ISO, tốc độ, cân bằng trắng, lấy độ nét thủ công. Đặc biệt, máy có cảm biến lớn 1/ 2.6 inch và khẩu độ lớn f/ 1.8 nên giúp máy có khả năng chụp đêm tốt nhất hiện nay. LG G4 sở hữu camera chính 16 MP, camera trước độ phân giải lên đến 8 MP, ngoài ra còn được trang bị đèn flash hỗ trợ lấy độ nét, chỉnh ánh sáng .

danh-sach-5-mau-smartphone-co-camera-tot-nhat-nam-2015-3

Sony Xperia Z5 – smartphone có camera nhanh nhất

Xperia Z5 sở hữu camera chính 23 MP, có hỗ trợ công nghệ lấy nét Hybird Autu Focus và được trợ lực bởi bộ xử lý hình ảnh Exmor RS hoàn toàn mới. Xperia có hai biến thể Z5 Compact và Z5 Premium đều là những dòng smartphone có tốc độ chụp ảnh tốc độ nhanh nhất hiên nay, có khả năng chỉnh độ nét trong khoảng 0,03 giây. Ngoài ra, Xperia Z5 còn được hỗ trợ zoom 5x và trang bị ống kính G chất lượng cao, góc rộng 24mm. Với nút chụp ảnh được thiết kế riêng và nhiều chế độ được cài sẵn rất tiện dụng cho người dùng.

danh-sach-5-mau-smartphone-co-camera-tot-nhat-nam-2015-4

LG V10 – smartphone quay video tốt nhất

LG V10 là smartphone có chức năng quay video tốt nhất. Thông số camera của LG V10 được trang bị giống hoàn toàn với LG G4, nhưng LG đã bổ sung một tính năng hữu ích trên V10 cho phép quay được video với độ phân giải 4K, có chống rung quang học mà còn cho phép người dùng tùy chỉnh lấy độ nét trên màn hình. Trong quá trình quay video, LG V10 sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh âm lượng trên thân máy kèm theo tính năng chống tiếng ồn, âm thanh cực chuẩn.

danh-sach-5-mau-smartphone-co-camera-tot-nhat-nam-2015-5

Tin tức Smartphone – Điện thoại di động