Galaxy S7 ra mắt với phiên bản lên tới 5,7 inch

0
1198

Galaxy S7 ra mắt với phiên bản lên tới 5,7 inch

Theo thông tin rò rỉ thì hãng Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy S7 mới nhất vào tháng 2/2015 với nhiều phiên bản khác nhau, trong đó một phiên bản sẽ dùng màn hình 5,7 inch độ phân giải cao 2560×1440 pixel. Trước khi ra mắt sản phẩm đã có hàng loạt tin đồn về sản phẩm cũng bắt đầu xuất hiện. Trong thời gian gần đây thì một số hình ảnh được cho là ảnh cấu hình đầy đủ của Galaxy S7 đã bị lộ trên Internet.

galaxy-s7-ra-mat-voi-phien-ban-len-toi-57-inch-1

Nếu tất cả tin đồn đều là xác thực thì rất có thể model Galaxy S7 này sẽ có phiên bản thay thế cho S6 Edge+. Và chắc hẳn smartphone này sẽ có màn hình 5.7 inch, tuy nhiên thông tin về màn hình cong hay phẳng thì chúng ta khó có thể biết được.

Tại trang ET News của Hàn Quốc có đề cập đến phiên bản S7 cơ bản nhất sẽ có màn hình phẳng 5.2 inch, còn biến thể Edge dùng màn hình cong 5,5 inch. Trên thực tế thì trước đây đã có một số nguồn tin cũng đã xác nhận rằng S7 sẽ có phiên bản 5.7 inch, hy vọng rằng đây sẽ là nguồn tin đáng tin cậy. Samsung hiện nay vẫn đang sử dụng màn hình 5.1 inch cho hai dòng sản phẩm smartphone Galaxy S6 và S6 Edge, còn S6 Edge+ và Galaxy Note 5 được trang bị màn hình 5.7 inch.

galaxy-s7-ra-mat-voi-phien-ban-len-toi-57-inch-2

Ngoài ra, còn có rất nhiều nguồn tin đồn đoán về các tính năng nổi bật của Galaxy S7, có thể sẽ được cài đặt hệ thống camera sau 12,2 MP, camera trước 5 MP. Nếu nguồn tin này chính xác thì Samsung đã giảm số “ chấm” camera trên S7 so với S6 với việc dùng cảm biến 16 MP. Tuy nhiên rất nhiều khả năng cảm biến trên S7 sẽ có chất lượng cao hơn, kích thích điểm ảnh lớn hơn giúp chụp ảnh có độ nét rõ rệt, chất lượng ảnh tốt. Galaxy S7 sẽ sử dụng chip Snapdragon 820 của Qualcomm và RAM 4 GB.

Thế nhưng trước đó lại có nguồn tin cho rằng Wall Street Journal lại cho biết về Galaxy S7 sẽ không có nhiều sự khác biệt về thiết kế so với Galaxy S6 nhưng sẽ được trang bị màn hình về cảm ứng lực, cổng USB type-C và máy quét mống mắt. Đây đều là những thông tin dự đoán của giới chuyên môn về dòng sản phẩm smartphone này, còn chi tiết về sản phẩm các bạn hãy chờ đợi trong khoảng thời gian tới. HY vọng hãng Samsung có thể cho ra mắt smartphone Galaxy S7 có màn hình 5.7 inch, đó chính là điều mong đợi của tất cả người dùng.

galaxy-s7-ra-mat-voi-phien-ban-len-toi-57-inch-3

Tin tức Smartphone – Điện thoại di động