3 dòng smartphone sử dụng sạc không dây mới nhất tại Việt Nam

0
1368

3 dòng smartphone sử dụng sạc không dây mới nhất tại Việt Nam

Việc sử dụng sạc không dây chưa thật sự được người dùng ưa chuộng bởi tính năng này chưa thể vượt trội so với sạc có dây truyền thống. Trong tương lai thì rất có nhiều có khả năng việc hỗ trợ sạc không dây sẽ được xuất hiện trong các dòng sản phẩm smartphone. Dưới đây là 3 dòng smartphone sử dụng sạc không dây mới nhất tại Việt Nam,  bạn có thể tham khảo nhé!

Quảng cáo :

Samsung Galaxy Note 5

Samsung Galaxy Note 5 là một trong những dòng sản phẩm smartphone cao cấp, đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị nhất. Máy được trang bị màn hình 5,7 inch QuadHD kèm bút cảm ứng thông minh S – Pen. Note 5 vẫn được sử dụng dòng chip Exynos có 8 nhân với tốc độ tối đa 2,1 GHz kèm theo RAM 4 GB. Dung lượng pin lên tới 3.000 mAh sẽ giúp máy duy trì thời gian hoạt động trung bình được hơn một ngày làm việc, ngoài ra còn hỗ trợ sạc nhanh với khả năng nạp đầy pin chỉ trong khoảng 90 phút và đặc biệt còn tương thích với tính năng sạc không dây chuẩn Qi/PMA.

3-dong-smartphone-su-dung-sac-khong-day-moi-nhat-tai-viet-nam-1

Motorola Moto X Force

Về thiết kế thì Motorola Moto X Force có trang bị công nghệ màn hình ShatterShield bền bì, chắc chắn giúp máy có khả năng chịu đựng tốt được với những va chạm thông thường kèm theo khả năng kháng nước nhẹ nhờ lớp vật liệu nano đặc biệt. Máy được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 8 nhân và Ram 3GB, máy ảnh chính 21MP giúp hỗ trợ lấy nét tự động. Viên pin với dung lượng 3.760 mAh cho phép smartphone này hoạt động liên tục trong hai ngày. Moto X Force không chỉ được hỗ trợ tính năng sạc nhanh TurboPower cho phép máy kéo dài thời gian hoạt động thêm 13 giờ chỉ với 15 phút sạc, đặc biệt máy sẽ hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi/PMA – là một trong tính năng nổi bật nhất mà không phải dòng Motorola nào cũng hỗ trợ.

3-dong-smartphone-su-dung-sac-khong-day-moi-nhat-tai-viet-nam-3

Microsoft Lumia 950XL

Hãng Microsoft cũng đã tung ra trên thị trường nhiều dòng sản phẩm smartphone phiên bản khác nhau và một trong số đó là sự lột xác của Lumia 950XL khi được nâng cấp cả về cấu hình lẫn phần mềm. Lumia 950XL được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 810 kèm theo bộ nhớ trong 32GB và RAM 3GB, máy có sử dụng màn hình AMOLED 5,7 inch QuadHD và hỗ trợ cổng microUSB tyoe C linh hoạt. Lumia 950Xl có hỗ trợ viên pin dung lượng 3.340 mAh giúp máy hoạt động bền bỉ hơn 2 ngày và giúp sạc nhanh chỉ trong 30 phút sẽ nạp đầy 50%. Lumia 950XL còn bổ sung thêm tính năng là hỗ trợ sẵn sạc không dây Qi.

3-dong-smartphone-su-dung-sac-khong-day-moi-nhat-tai-viet-nam-2

Ngoài những dòng smartphone mà chúng tôi đã đề cập ở trên thì những dòng điện thoại di động thông minh ra đời trước đó cũng đã được trang bị tính năng sạc không dây như LG G3, LG G4, Samsung Galaxy Note 3…..

Tin tức Smartphone – Điện thoại di động