Kiểu áo len giúp nàng ngực lép tự tin hơn

0
1161

Kiểu áo len giúp nàng ngực lép tự tin hơn

Các cô nàng sở hữu vòng 1 nhỏ có chiếc áo luôn dành riêng cho họ. 2 kiểu áo len thiết kế vô cùng đẹp mắt dành cho người vòng 1 nhỏ, chỉ tỏa sáng khi các cô nàng diện mà thôi.

Trong ngày đông, chiếc áo len là món đồ luôn là người bạn thân đối với các cô nàng nó mang tới phong cách cũng như giữ ấm được cơ thể. Chiếc áo len được biến tấu với các kiểu dáng, màu sắc đa dạng để các cô nàng có thể tha hồ lựa chọn.

Sự mềm mại và ấm áp cũng như tính linh hoạt, tiện dụng của chiếc áo len sẽ khiến cho nhiều món đồ trang phục khác khó có thể sánh bằng.

Nhưng nó không hẳn là kiểu áo thích hợp với tất cả các vóc dáng, nhất là vòng 1 của các cô nàng. Chiếc áo len thiết kế cổ cao quen thuộc, hoặc kiểu áo đan dây trong mùa lạnh, đây là 2 kiểu áo đẹp giúp cô nàng có vòng ngực lép tự tin khi diện đẹp, tinh tế mà vừa vặn.

  1. Áo len cổ cao

Áo len cổ cao rất thích hợp để các cô nàng sở hữu vòng 1 nhỏ diện. Tất cả các dáng áo len cổ cao tới 3 phân tới cổ lọ được xếp vào là chiếc áo len cổ cao.

2-kieu-ao-len-dep-cho-nang-nguc-lep-tru-than-3

Ưu điểm mà chiếc áo len này mang tới đó là sự ấm áp, thoải mái vận động trong ngày đông lạnh buốt. Còn phần cổ cao sẽ ôm lấy cổ tạo ra cảm giác ấm áp và bao bọc cũng như ôm phần vai, ngực. Do đó, các cô nàng có vòng 1 đầy đặn thì khó có thể diện được chiếc áo này một cách tinh tế.

  1. Áo len đan dây

Đó cũng là kiểu dáng áo len mới xuất hiện trong mùa đông của năm nay, chiếc áo len có cổ đan dây thiết kế phần đa là khoét ngực, cổ có hình chữ V sâu với chi tiết đan dây nữ tính và nhẹ nhàng.

Nhắc tới thiết kế chiếc áo cổ sâu là từ chất liệu gì hay kiểu dáng gì thì nó cũng mang tới cho cô nàng sự tinh tế cũng như đẹp tự nhiên, một cách đầy tế nhị khi diện bởi các cô nàng có ngực lép.

Zahu.vn – Thời trang công sở năm 2016