Ngơ ngẩn trước sắc tím của hoa Pơ Ra Nhằng, Đà Lạt

0
1397

Ngơ ngẩn trước sắc tím của hoa Pơ Ra Nhằng, Đà Lạt

Đà Lạt khiến người ta say, yêu tới nghìn lần. Mỗi lần được đặt chân tới vùng đất này, khi trở về ai cũng mang tâm trạng xao xuyến, bồi hồi. Vào bất cứ thời gian nào, nơi đây đêu mang sức cuốn hút do những điều nhỏ bé làm nên. Và trong tháng 9, 1 lần nữa các khách di du lịch lại nhớ Đà Lạt bởi màu tím từ hoa Pơ Ra Nhăng.

da-lat-mong-mo-de-ngam-sac-tim-cua-hoa-po-ra-nhang1

Hoa Pơ Ra Nhằng tím cả góc trời Đà Lạt, khung cảnh ấy đủ sức làm cho nhiều người thấy ngơ ngẩn và càng tuyệt hơn khi cảnh ấy được diễn ra trong làng Cù Lần. Một ngôi làng như xứ sở thần tiên, đánh cắp trái tim của khách du lịch. Làng Cù Lần cách thành phố tầm 22km, Ngôi làng mang tên lạ, như chống bồng lai tránh xa cuộc sống hiện đại.

Tới làng Cù Lần vào tháng 9, màu tím thủy chung từ hoa Pơ Ra Nhằng giống dệt lên tấm áo mới, đằm thắm mà trẻ trung. Sắc tím không tạo thành biển hoa khiến người ta cảm thấy thẫn thời, nó cũng không phải là khu vườn khoe sắc với nhiều màu, mà nó lẳng lặng xâm chiếm ở mỗi góc nhỏ ở trong tâm trí bạn. Loài hoa xuất hiện tại khắp nơi. Nó mọc đơn độc, len lỏi ở trong mái nhà và bên bờ suối. Như thế đã khiến ở đay trở nên độc đáo.

 

Sắc tím tư hoa điểm tô đến cho làng thêm phần mộng mơ và lãng mạn. Cứ vào tháng 9, sắc tím trở nên nổi bật và hòa quyện trong không gian phông nền ấy, thêm 1 lần nữa làm cho người ta thấy lạc lối. Loài hoa này tím biếc như chút màu chấm phá khiến khung cảnh ở đây thêm phần thi vị và bức tranh ngôi làng trở nên sinh động hơn.

Tham khảo: vé máy bay tết 2017 đi đà lạt giá rẻ

Nếu bạn có dịp lên Đà Lạt vào tháng 9, hãy ghé thăm Làng Cù Lân để chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp hòa trong sắc tím nhé.

Bạn chưa tìm được nơi trú ẩn cho chuyến đi chơi của mình, bạn có thể tham khảo khu nghỉ dưỡng và dịch vụ cho thuê biệt thự đà lạt giá rẻ nhất nhé. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ.

Nguồn: internet

Du lịch