Mùa thu đến mang theo nét dịu ngọt đến cho cả xứ ngàn hoa

0
1282

Mùa thu đến mang theo nét dịu ngọt đến cho cả xứ ngàn hoa

Mọi góc nhìn và mọi khoảnh khắc vào thu ở Đà Lạt đều trở nên quyến rũ hơn hẳn, khiến bước chân của các khách du lịch không lỡ rời xa. Cả thành phố dịu mát và ấm lòng người đi và người ở lại với cảnh yên bình, dễ chịu và vui vẻ.

mua-thu-diu-ngot-o-xu-ngan-hoa1

Khi bạn có dịp ghé thăm Đà Lạt – thành phố ngàn hoa, bạn sẽ tận hưởng được khung cảnh sắc trời của 4 mùa trong 1 ngày. Cả thành phố ngàn hoa luôn dịu mát khiến cho người ở đây và khách du lịch luôn cảm thấy dễ chịu, vui vẻ và yên bình.

Ơ đây, bạn nên dậy sớm và dạo quanh khu Hồ Xuân Hương, bạn cảm nhận được nét đẹp yên bình, nhẹ nhàng hơn trong tiết trời lạnh này.

mua-thu-diu-ngot-o-xu-ngan-hoa2

Tham khảo: đặt vé máy bay tết 2017 đi phú quốc giá rẻ

Những người dân sinh sống ở Đà Lạt thường dậy rất sớm vào lúc 4h sáng, bạn bắt gặp được con người bước xuống đường để tập thể dục, chở hoa, chở hàng hóa để có thể chuẩn bị cho ngày mới và công việc.

Nếu bạn thích chụp ảnh thì ở đây mọi địa điểm, mọi ngóc ngách đều là nguồn cảm hứng dể bạn có thể có được bức ảnh chụp tuyệt đẹp.

Các tia nắng sáng sớm xuyên qua những lớp sương mỏng, thấy được mặt trời ở trên cao nằm vắt vẻo, ngỡ như bạn dang ở chốn thiên đường, nơi chỉ có bạn và thiên nhiên tuyệt đẹp.

Đến Đà  Lạt, bạn sẽ có nhiều cảm xúc bởi nơi đây mang tới nét đẹp hoang sơ cho du khách tha hồ tận hưởng.

Bên cạnh đó, ở Đà Lạt còn có chỗ cắm trại để bạn hòa nhập với thiên nhiên khi đêm xuống, tận hưởng khung cảnh thiên nhiên không khí vô cùng trong lành. Đó là trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho giới trẻ khi đến đây khám phá.

Du lịch