Cảm giác cực khoái khi lơ lửng giữa biển trời với hồ tràn ở Đà Nẵng

0
1157

Cảm giác cực khoái khi lơ lửng giữa biển trời với hồ tràn ở Đà Nẵng

Là thành phố biển du lịch, thiên đường nghỉ dưỡng, cho nên thành phố Đà Nẵng có rất nhiều khu resort cao cấp, khách sạn dành cho khách du lịch.

lo-lung-giua-bien-troi-voi-ho-boi-tran-bien-cuc-hot-tai-da-nang1

Tuy nhiên, tại Đà Nẵng có nơi duy nhất mà khách du lịch được trải nghiệm cái cảm giác được lơ lửng ở giữa trời biển. Đó là ở khách sạn À La Carte.

lo-lung-giua-bien-troi-voi-ho-boi-tran-bien-cuc-hot-tai-da-nang5

Tọa lạc ở trung tâm biển Mỹ Khê, biển đẹp lọt vào top bãi biển đẹp nhất – chỉ nằm cách trung tâm khoảng 10 phút, khách sạn A Là Carte có cho mình vị trí hoàn hảo mà ít khách sạn và resort nào có được. Nhưng nó không phải là một điều tạo ra được sự khác biệt so với các khách sạn khác tại Đà Nẵng, điều khác biệt ở đây là khách sạn có thiết kế ấn tượng.

lo-lung-giua-bien-troi-voi-ho-boi-tran-bien-cuc-hot-tai-da-nang3

Thiết kế với đường nét kiến trúc mang phong cách của Pháp cùng nội ngoại thất được phối chủ đạo mang gam màu trắng. khách sạn À La Carte gây ấn tượng đến cho khách bởi sự hào hoa, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Bên cạnh việc mang tới cho khách du lịch thiết kế tinh tế, khách sạn này mang tới cho khách các không gian nghỉ ngơi tuyệt vời sau chuyến đi khám phá Đà Nẵng với căn phòng thiết kế dạng căn hộ nhỏ đem tới sự tiện nghi, thoải mái. Và điều ấn tượng nhất xây dựng thương hiệu cho À La Carte là hồ bơi tràn biển tọa lạc trên tầng thượng với góc nhìn ra bãi biển đẹp với biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Cách khai thác hoàn hảo về vị trí mà khách sạn tạo nên thương hiệu khó có thể lẫn lộn. Nếu ở hồ bơi trong khách sạn khác, bạn thấy bị giới hạn về tầm nhìn nhưng khi đến À La Carte thì các thứ đều thay đổi, bạn dễ dàng phóng tầm mắt để có thể ngắm nhìn biển xanh của Đà Nẵng.

lo-lung-giua-bien-troi-voi-ho-boi-tran-bien-cuc-hot-tai-da-nang2

Tham khảo: đặt vé máy bay tết 2017 đi đà nẵng

Đến đây, khách du lịch cảm nhận dược như đang lạc trong không gian chỉ có biển trời – nơi duy nhất có bạn – không gian đó trở nên huyền bí và mê hoặc hơn khi lúc bình minh hay khung cảnh hoàng hôn đang buông xuống. Sẽ thật tuyệt nếu được đắm chìm trong dòng nước mát ở khách sạn À La Carte, ngắm nhìn cuộc sống yên bình và nên thơ của biển trời.

Du lịch