Săn mùa hoa dã quỳ khi tháng 11 bắt đầu chạm ngõ

0
1464

Săn mùa hoa dã quỳ khi tháng 11 bắt đầu chạm ngõ

Nếu ai hỏi du lịch Đà Lạt vào mùa nào là đẹp nhất? Chắc có lẽ đó là tháng 11 khi các cung đường ở xung quanh thành phố hoa Đà lạt đều rực rỡ màu vàng tươi khi mùa hoa dã quỳ bắt đầu nở rộ.

Tháng 11 chính là khoảng khắc giao mùa. Đó cũng là lúc mà Đà lạt mang nét đẹp quyến rũ của ngày nắng ấm và bất chợt tỉnh giấc để đón chào cơn gió lạnh khi mùa đông về … mang cùng với nó là mùi hương của loài hoa dã quỳ tại khắp mọi nơi.

Bạn lên Đà lạt, có thể ngắm được loài hoa này, nhưng đẹp nhất, bạn phải kể tới cân đèo Phú Hiệ, khu vực Ninh Gia, sân bay Liên Khương, cung đường tới Trà Cầu đất …

ruc-ro-sac-hoa-da-quy-da-lat-khi-cham-ngo-thang3

Đi đâu bạn cũng gặp cảnh sắc vàng tươi, rực rỡ của loài hoa dã quỳ đang khoe sắc, từ đồi hoa trải dài sang các con đèo, con dốc hoặc cả vách đá bị lôi cuốn do nét đẹp mà loài hoa dại này mang tới.

Bạn dễ dàng bắt gặp loài hoa này nở thành hàng dài, chạy theo cung đường

ruc-ro-sac-hoa-da-quy-da-lat-khi-cham-ngo-thang1

  • Đà Lạt – Đơn dương – Phi Nôm – Tu Tra. Đây là cung đường đài, lý tưởng nhất cho chuyến đi khám phá, tìm kiếm nét đẹp từ loài hoa này. Bạn chiêm ngưỡng được nét đẹp từ ngôi làng ở dưới thung lũng, dòng suối Dã Quỳ ở trên đồi cao xuống tới lề đường.

ruc-ro-sac-hoa-da-quy-da-lat-khi-cham-ngo-thang2

Tham khảo: đặt vé máy bay tết 2017 đi đà lạt giá rẻ

  • Đà lạt – Liên Khương – Tà Nung: Cung đường hoàn hảo khi bạn đi qua vùng coi là thủ phủ của loài hoa dã quỳ cùng ngọn đồi và sườn núi mang sắc vang ươm.
  • Đà Latk – Tà Nunh – Lang Biang; con đường ngập tràn hoa sẽ khiến bạn thêm yêu nơi này hơn. Khu sân bay Cam Ly có nhiều nẻo đường tràn ngập loài hoa dại hút khách.

Nguồn: internet

Du lịch