Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng đẹp, bắt mắt

0
945

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng đẹp, bắt mắt

Đối với việc thiết kế nội thất nhà hàng, điều quan trọng nhất là cần phải tạo nên không gian sáng tạo và thoải mái đến cho khách hàng nhưng vãn giữ được nét cá tính, thương hiệu, phong cách nhà hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp là công việc quan trọng, do thiết kế bắt mắt là chưa đủ mà nhà hàng đánh giá là một tiêu chuẩn không chỉ được thể hiện ở đồ ăn chất lượng, phong cách phục vụ mà phụ thuộc vào thiết kế nội thất nhà hàng. Hãy cùng xem phong cách trong thiết kế nội thất nhà hàng.

  1. Phong cách đồng quê

cac-phong-cach-thiat-ka-nai-that-nha-hang-hian-nay1

Phong cách đồng quê là phong cách trong thiết kế nội thất nhà hàng rất phổ biến tại Việt nam. Phong cách này được chia thành nhiều loại như đồng quê Châu Âu, đồng quê Châu Mỹ, đồng quê Nam Bộ … tuy nhiên phong cách về thiết kế thường lựa chọn đồng quê Bắc Bộ. Bởi nó mang tới nét mộc mạc, gần gũi, giản dị và thân quen với trải nghiệm rất thú vị từ vật liệu truyền thống như tre, gỗ, mây …

  1. Phong cách đương đại

Với nét đặc trưng ở phong cách đương đại trong nhà hàng là đường nét sắc cạnh, gam màu nổi bật, trông có phần đơn giản nhưng phảng phất chút gì đó rất trừu tượng.

cac-phong-cach-thiat-ka-nai-that-nha-hang-hian-nay2

Chỉnh vì nét đặc trưng mà phong cách thiết kế nội thất nhà hàng luôn đem đến sự tò mò và kích thích đến cho khách hàng.

  1. Phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển là một phong cách trong thiết kế nội thất nhà hàng có nhiều chi tiết gợi lên được sự xa hoa và bề thế, có sự lộng lẫy, sang trọng của bậc vua chúa ở thời xa xưa.

cac-phong-cach-thiat-ka-nai-that-nha-hang-hian-nay3

Tham khảo: thiết kế nội thất showroom giá rẻ

Dể có thể nhấn mạnh vào sự quý phái, sang  trọng cùng phong cách cổ điển thường dùng gam màu nâu, vàng kem … phối hợp với vật dụng thiết kế rất tinh xảo như nến, đèn chùm …

  1. Phong cách châu Âu

cac-phong-cach-thiat-ka-nai-that-nha-hang-hian-nay5

Với phong cách châu Âu thể hiện rõ thông qua chi tiết sang trọng, lịch lãm, luôn có tính khoa học và ngăn nắp.

  1. Phong cách Hàn Quốc

Có rất nhiều nhà hàng thiết kế nội thất với phong cách Hàn Quốc ảnh hưởng tới sức mạnh nền văn hóa nước này tới phong cách thiết kế nhà hàng tại Việt Nam. Điểm đặc trưng trong phong cách Hàn chính là sự đa dạng ở trong màu sắc, cách sắp xếp và kiểu dáng nhưng nó vẫn mang đến sự tiện nghi và khoa học.

Nguồn: Internet

Solution