Thiết kế nội thất văn phòng cho trung tâm tuyển sinh

0
979

Thiết kế nội thất văn phòng cho trung tâm tuyển sinh

Việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho trung tâm tuyển sinh để mang tới không gian làm việc rất chuyên nghiệp cùng hệ thống thông tin dữ liệu đáp ứng các nhu cầu dùng trong trung tâm. Nhằm mang tới sự phục vụ công tác về  tuyển sinh đến cho trường thêm thông suốt, tạo được không khí thoải mái đến cho sinh viên ở trường.

thiet-ke-noi-van-phong-trung-tam-tuyen-sinh2

Văn phòng trung tâm tuyển sinh nên được thiết kế với đồ nội thất trang trọng, hiện đại nhất. Cùng đồ nội thất làm bằng gỗ gam màu sáng rất năng động. Đồ nội thất văn phòng trang bị rất sang trọng, dùng module mới tạo ra được sự thoải mái đến cho việc sử dụng.

thiet-ke-noi-van-phong-trung-tam-tuyen-sinh3

Việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp, dùng hệ thống ánh sáng nhằm đảm bảo, phối hợp với ánh sáng đèn tự nhiên từ khung cửa sổ lớn, ánh sáng đèn ở trần nhằm đảm bảo được tiêu chuẩn cho trung tâm làm việc.

thiet-ke-noi-van-phong-trung-tam-tuyen-sinh4

Thiết kế nội thất văn phòng tuyển sinh có nhiều màu sắc nhằm tạo nên được sự ấm cúng và có không gian mở có khu vực tư vấn, khu vực gọi điện thiết kế riêng biệt dành cho các nhân viên để thực hiện cuộc gọi khách hàng thêm phần thuận tiện, tốt nhất. Bên cạnh văn phòng tư vấn tuyển sinh thì cần có không gian rộng để tạo ra khu tranning đến cho nhân viên hay đối tượng khách hàng, buổi tọa đàm về chia sẻ.

Bạn đang muốn thiết kế không gian làm việc tiện ích, lý tưởng. Bạn hãy liên lạc ngay tới Solution để có được những tư vấn từ chuyên gia thiết kế kiến trúc.

Nguồn: Internet

Solution