Ý tưởng xanh khiến phòng khách gần gũi mà độc đáo

0
1398

Ý tưởng xanh khiến phòng khách gần gũi mà độc đáo

Bạn cảm thấy chưa hài lòng hoặc muốn đưa nét đẹp đến cho căn phòng khách của mình nên tầm cao mới với việc sử dụng các vật liệu quen thuộc, tạo ra món đồ độc đáo và gần gũi. Hãy để cho cảm xúc của bạn gần gũi với thiên nhiên nhé.

  1. Chiếc bàn cây xanh

Bạn muốn chiếc bàn nhỏ, cùng loại cây xanh đặt ở trong phòng khách. Thay vì bạn phải mua cả 2, bạn có thể tạo chiếc bàn 2 trong 1, chiếc bàn khoét lỗ cùng chậu cây nhỏ xinh và lịch sự.

  1. Dây thường và kệ bằng gỗ

Bạn nghĩ chiếc kệ quá nhàm chán và khô cứng. Chiếc kệ cách điệu, gần gũi với thiên nhiên là sự lựa chọn dành cho bạn. Bạn tự tạo ra chiếc kệ với mẫu gỗ cùng dây thừng, mũi khoan tạo nên hệ treo trên chiếc kệ. Vài cây xanh làm kệ của bạn trở nên đặc biệt.

  1. Chiếc bàn nhỏ cùng giá đựng tạp chí

y-tuong-xanh-doc-dao-cho-phong-khach_6

Bạn thường để tạp chí trong phòng khách lung tung, muốn có điểm nhấn ở trong không gian của phòng khách. Chiếc bàn với ly cocktail, ở phía dưới là quyển tạp chí rất được yêu thích là ý tưởng dành cho bạn.

  1. Ghế thư giãn

Bạn muốn ngồi trên chiếc ghế để suy nghĩ, tĩnh tâm hoặc ngồi tâm sự với người thân. Hi vọng thiết kế mang tới sự nhẹ nhàng và khéo léo, giúp bạn có thể quên đi các lo toàn trong cuộc sống, tiếp tục tràn đầy các năng lượng ở con đường phía trước.

  1. Bàn từ cửa

Bạn thay thế chiếc cánh cử cũ bằng cánh cửa khác, phần lớn là đều bỏ đi. Hatyx tận dụng nó, sử dụng nó như sơn lại, chùi mặt kính cũng như tậu chân bàn.

  1. Chiếc bàn xanh

Bạn đang muốn thay thế bóng đèn dây tóc ngốn nhiều điện năng bằng bóng đèn huỳnh quang. Bạn đừng vội bỏ bóng đèn nhé, hãy chiếc đèn treo cùng mảng xanh ở trong nhà chính là thông điệp ý nghĩa.

Nguồn: Internet

Solution