Social Soup cùng hệ thống nhận diện thương hiệu

0
1420

Social Soup cùng hệ thống nhận diện thương hiệu

Việc xây dựng thương hiệu nổi bật, có tính biểu tượng cao, bắt mắt cần đòi hỏi công việc. Trong đó vài thương hiệu sử dụng kiểu dáng đẹp, vài thương hiệu sử dụng muốn thiết kế tạo ra được sự vui vẻ, đầy màu sắc.

Ở trong bài viết này, Jasson và Johanna Roca đã tạo nên thương hiệu rất kỳ quặc.

Hệ thống nhận diện thương hiệu mới đã trở nên sống động cùng các nhân vật cùng với bộ chữ thân thuộc tạo nên sự phản ánh được tính cách mọi thành phần ở trong cuộc sống cộng đồng.

Từ việc đăng ký, đến việc phân phối cũng như đóng gói các sản phẩm, đến bước cuối cùng chính là phát hành phổ biến đến công chúng. Ngôn ngữ, avatar cho nhân vật, các thông tin trao đổi với các khách hàng nhẹ nhàng, hàng loạt quy trình kiểm tra về chất lượng sản phẩm giúp chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hơn cả, có điều duy nhất là mọi người đều yêu sản phẩm.

social-soup-va-bo-nhan-dien-thuong-hieu-vui-nhon1 social-soup-va-bo-nhan-dien-thuong-hieu-vui-nhon3 social-soup-va-bo-nhan-dien-thuong-hieu-vui-nhon4 social-soup-va-bo-nhan-dien-thuong-hieu-vui-nhon5 social-soup-va-bo-nhan-dien-thuong-hieu-vui-nhon6 social-soup-va-bo-nhan-dien-thuong-hieu-vui-nhon7

Nguồn: Internet

Solution