4 Vũ khí lợi hại trên Bankplus chắc gì bạn đã biết

0
1340

4 Vũ khí lợi hại trên Bankplus chắc gì bạn đã biết

Ngày 25-10-2016 khi dùng dịch vụ Bankplus để chuyển tiền để sử dụng phương thức thanht oán : hóa đơn điện nước, điện thoại và chắc hẳn bạn sẽ ấn tượng với 4 chức năng lợi hại từng ứng dụng BANKPLUS

Để thanh toán các dịch vụ, chi tiêu mua sắm quý khách thường sử dụng các dịch vụ thẻ VISA – MASTERCARD mới có thể thanh toán được nhưng với BANKPLUS mọi thứ đơn giản đến mức không tưởng.

Bước thao tác đơn giản : Mở ứng dụng -> Quản lý -> Click chọn thẻ quốc tế  -> sau đó các loại thẻ quốc tế sẽ chung với tài khoản BANKPLUS quý khách dễ dàng thanh toán mà không mở thẻ ra kiểm tra điền lại thông tin khi thanh toán

1(17)

Lương về hằng tháng nhanh chóng và bạn có thể tự tiết kiệm bằng tài khoản trên BANKPLUS mà không cần quá phức tạp so với thủ tục ở ngoài quầy giao dịch. ( Chương trình này áp dụng với BankPlus MB)

 

2(9)

Với những ai đang sử dụng tài khoản Bankplus của BIDV hoặc MB để thanh toán thì với chỉ một cú click đơn giản sẽ xong mọi thanh toán, hoặc lập lịch thanh toán định kỳ mà không phải tự thực hiện thủ công các giao dịch đó. Bankplus sẽ tự động làm thay bạn điều đó.

3(8)

Nếu bạn thường xuyên sử dụng nhiều loại hình mua bán trực tiếp từ Sendo , Lazada, và trang thương mại điện tử hoặc thanh toán cước cho người thân, giao dịch đều đặt hàng tháng với Bankplus có thể lưu lại các giao diện đó để quý khách không cần thực hiện lại giao dịch hoặc điền lại thông tin nhằm tránh sai xót thông tin

Hi vọng rằng với những chia sẻ này, bạn sẽ sử dụng BankPlus hiệu quả hơn. Để được tư vấn chi tiết, vui lòng gọi 18008098 (Miễn phí) hoặc truy cập website http://bankplus.com.vn .

4(10)

 

Giao diện dễ nhìn và nhiều tính năng hữu ích, ứng dụng BankPlus là trợ thủ đắc lực giúp bạn  chuyển tiền và thanh toán ngay trên di động một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Link tải nhanh ứng dụng BankPlus: http://bankplus.com.vn/app/sv

Xem thêm