Alibaba tấn công thị trường du lịch trực tuyến với sàn Alitrip

0
1273

Ngày 28/10/2014 Đánh dấu sức mạnh của mình Alibaba đã tách riêng mảng du lịch tuyến của mình thành một website riêng biệt như một doanh nghiệp riêng hoạt động về du lịch với mục đích mở rộng thị trường mua sắm du lịch trực tuyến ở Trung Quốc, với sự tách ra này thì việc triển khai các dịch vụ du lịch được đánh giá tốt và chất lượng hơn.

Website du lịch mởi của Alibaba có tên là Alitrip : mở rộng dịch vụ đặt vé máy bay đi quốc tế, trong nước, du lịch , tour, du lịch nghỉ dưỡng, đặt phòng khách sạn, ..

Alitrip mặc dù mới ra cách đây không lâu nhưng đã có hơn 10,000 thương nhân tham gia từ các công ty du lịch mua bán rất nhiều sản phẩm du lịch, Alibaba tiết lộ họ đang tiếp cập và hợp tác với nhiều tên tuổi lớn quốc tế trong nghành du lịch. Họ đã bắt tay với Hongkong Airlines và Cathay Pacific và ngay cả ông hoàng Agoda cũng đồng ý gia nhập Alitrip trong dịp kỳ mua sắm dành cho những người độc thân tại Trung Quốc.( 11/11). Xét về mật độ mua sắm thì có những ngày Black Friday giảm giá đặc biệt trên các sàn thường mại, ngày thứ 2 điện tử, hầu như các hình thức của sàn Alibaba và Alitrip đều thực hiện qua Internet có tích hợp sẵn các hình thức thanh toán uy tín nhất thế giới.

alitrip

Dịch vụ SEO web TPHCM – SEO từ khóa Top google tphcm – SEO từ khóa tổng thể chuyên nghiệp – Dịch vụ seo từ khóa tại TPHCM – Dịch vụ seo từ khóa tại Hà Nội

Để tạo ra sự an toàn hầu như tuyệt đối cho khách hàng thì Alitrip đã tích hợp những thế mạnh của nhiều công ty du lịch trực tiếp và alitrip như Quỹ bảo vệ khách hàng giá trị 100 triệu nhân dân tệ ( 16,3 triệu USD ) với quỹ tiền này có thể hoàn tiền siêu tốc cho khách hàng trong vòng 1 giờ đồng hồ.

2 website du lịch hàng đầu của Trung Quốc xét về doanh thu là Ctrip và Elong.

Chi tiêu của người tiêu dùng cho thị trường đặt vé du lịch trực tuyến của Trung Quốc đạt 61,4 tỷ nhân dân tệ (10 tỷ USD), theo số liệu mới nhất iReasearch cho quý 2 năm 2014.

Marketing Online

Bài viết gần đây