Dòng smartphone cao cấp nhất dịp gần Tết

0
1427

Dòng smartphone cao cấp nhất dịp gần Tết

Thị trường smartphone trong những ngày gần tết ngày càng trở nên sôi động với rất nhiều chương trình giảm giá, khuyến mại để đáp ứng được với nhu cầu của người tiêu dùng. Khi càng cận kề đến ngày Tết thì nhu cầu mua sắm ngày càng tăng mạnh, đặc biệt thị trường smartphone ở phân khúc cao cấp tầm trên 10 triệu đồng càng trở nên sôi động ở cả sản phẩm phân phối chính hãng cũng như hàng xách tay.

dong-smartphone-cao-cap-nhat-dip-gan-tet-1

Theo những thông tin cập nhật của chúng tôi thì trên thị trường mặt hàng smartphone đang có nhiều chương trình giảm giá, khuyến mại nhất, ví dụ điển hình là HTC One A9 đang có giá bán là 10,5 triệu đồng, Samsung Galaxy Note 5 16 triệu đồng, BlackBerry Passport có giá 12,5 triệu đồng, BlackBerry Priv 18,5 triệu đồng….và còn hàng loạt những dòng smartphone khác đang giảm giá trên thị trường.

Một trong những điện thoại smartphone ăn khách nhất của Apple là iPhone 6S đang có mức giá lần lượt là 18 triệu, 21,5 triệu và 24,5 triệu đồng đối với bản dung lượng 16 GB, 64 GB và 128 GB và iPhone 6S Plus còn có giá lần lượt là 21 triệu, 21 triệu đồng và 27 triệu đồng dành cho những phiên bản dung lượng 16 GB, 64 GB và 128 GB. Ngoài ra còn có rất nhiều dòng sản phẩm smartphone cao cấp khác như Microsoft Lumia 950 XL hiện đang được bán trên thị trường với mức giá là 14,2 triệu đồng, Sony Xperia Z5 Dual 16 triệu đồng, LG V10 giá là 14 triệu đồng…..

dong-smartphone-cao-cap-nhat-dip-gan-tet-2

Nếu người tiêu dùng chưa có đủ khả năng tài chính thì có lựa chọn mua hàng phân phối chính hàng có thời gian bảo hành từ 6 – 12 tháng, tùy vào tùy mặt hàng sẽ có mức giá khác nhau nhưng giá sẽ thấp hơn từ hàng triệu đến vài triệu đồng. Chẳng hạn như một  chiếc Samsung Galaxy Note 5 xách tay sẽ dao động với mức giá là từ 10,5 – 11 triệu đồng thấp hơn tới 5 triệu đồng so với hàng phân phối chính hãng.

Tại thời điểm sát Tết Nguyên đán hiện nay thì đã có rất nhiều nơi tung ra trên thị trường những chương trình khuyến mại, giảm giá có tặng kèm thêm phụ kiện đối với khách hàng mua smartphone cao cấp. Thế nhưng, để có được mức giá tốt nhất thì người tiêu dùng cần xem xét kỹ những hệ thống, cửa hàng bán lẻ để nắm rõ được mức giá cụ thể để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt với mức giá phù hợp.

Cũng giống như mọi năm thì sức mua smartphone cũng sẽ tăng mạnh vào dịp Tết Nguyên đán, bởi vì đây là khoảng thời gian mọi người rảnh rỗi để đi mua sắm nên sức mua sẽ tăng cao, chính lý do này rất nhiều mặt hàng đã có chương trình giảm giá, khuyến mại đặc biệt cho khách hàng.

Tin tức Smartphone – Điện thoại di động