Ưu điểm nổi bật của smartphone LG G5

0
1167

Ưu điểm nổi bật của smartphone LG G5

Vào tháng 2/2016 smartphone cao cấp G5 của LG sẽ ra mắt trên thị trường với nhiều thay đổi về mẫu thiết kế trông sẽ bắt mắt và sang trọng hơn. Hãng LG vừa mới ra mắt dòng smartphone cao cấp V10 vào hồi tháng 10/2015, trong thời gian này hãng cũng đang chuẩn bị sẵn sàng để giới thiệu mẫu smartphone cao cấp tiếp theo. Có nhiều khả năng thì model sẽ kế tiếp cho chiếc G4 mà LG đã công bố vào hồi tháng 4/2015.

Cách đây khoảng thời gian không lâu, sau khi CES 2016 kết thúc thì LG đã gửi thư mời giới truyền thông tham gia một sự kiện của hãng diễn ra vào ngày 21/2. Trong thư mời cũng ghi rõ dòng chữ “ play begins” cùng với bức ảnh nền là một chiếc hộp trông rất bí ẩn, giới công nghệ đã đồn đoán rằng, LG có thể sẽ ra mắt dòng smartphone mới trong thời gian tới. So với G4 thì G5 đã được công bố sớm hơn tới 2 tháng. Tuy nhiên, đây cũng không phải là điều gì đó gây ngạc nhiên, bởi công ty Hàn Quốc không có thói quen cố định thời điểm ra sản phẩm mới. LG G5 cũng sẽ ra mắt cùng thời điểm với các smartphone cao cấp đến từ Samsung và HTC – đây là hai đối thủ nặng ký của LG.

uu-diem-noi-bat-cua-smartphone-lg-g5-1

Về mẫu thiết kế thì có khả năng chiếc điện thoại di động LG G5 sẽ được thiết kế độc và lạ, dạng module sẽ cho phép người dùng kéo được pin ra từ phần dưới máy – đây chính là ưu điểm nổi bật nhất nhất của G5. Bằng cách thiết kế này thì người dùng có thể sử dụng dễ dàng thay thế được pin – điều mà các dòng smartphone cao cấp khác chưa làm được. Theo thông tin rò rỉ thì LG đã thử nghiệm nhiều thiết kế khách nhau, tuy nhiên cuối cùng hãng đã lựa chọn kiểu thiết kế dạng ngăn kéo nhằm giảm thiểu nguy cơ bụi bẩn và nước lọt vào bên trong. Ngoài ra, LG cũng sẽ thiết kế phần nút nguồn sang bên các cạnh thay vì bố trí ở mặt sau như những năm trước. Riêng về phần cảm biến vân tay thì Công ty Hàn Quốc vẫn quyết định sẽ để bộ phận này ở mặt sau. Có thể nói smartphone LG G5 được thiết kế rất độc đáo và đẹp mắt, là một trong những dòng smartphone đáng được chờ đợi trong năm 2016. Trong những năm vừa qua, thị trường smartphone đang ngày càng phát triển, rất nhiều hãng sản xuất mới cũng đã ra đời, cạnh tranh ngày một gay gắt hơn. LG đã phát triển trên thị trường smartphone đã rất nhiều năm, luôn mang đến cho người dùng những dòng smartphone cao cấp, với nhiều tính năng nổi bật, hy vọng rằng chiếc điện thoại LG G5 sẽ là dòng smartphone được người dùng ưa thích nhất.

uu-diem-noi-bat-cua-smartphone-lg-g5-2

uu-diem-noi-bat-cua-smartphone-lg-g5-3

Tin tức Smartphone – Điện thoại di động