Kiểm tra tốc độ kết nối mạng Internet cực nhanh qua website của Netflix

0
1374

Kiểm tra tốc độ kết nối mạng Internet cực nhanh qua website của Netflix

Người dùng chỉ cần truy cập vào trang web Fast.com của Netfix sẽ có thể biết được tốc độ Internet của nhà cung cấp là bao nhiêu. Tìm hiểu về tốc độ kết nối nhanh hay chậm ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của người dùng. Netflix là một trong các nhà cung cấp dịch vụ nội dung OTT lớn nhất thế giới, vừa tung ra công cụ mới cho phép bạn kiểm tra tốc độ Internet một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Xem video trực tuyến là một trong những lợi ích lớn nhất của web. Vì vậy tốc độ load web nhanh hay chập cũng sẽ phản ảnh phần nào về chất lượng của web đó. Chỉ cần truy cập vào trang web: www.fast.com và không cần bất cứ một thao tác nào nữa, web sẽ tự động tính toán được tốc độ download hiện tại của bạn là bao nhiêu. Website dùng máy chủ Netflix sẽ đo được tốc độ tải của bạn và cung cấp kết quả bất cứ bạn đang sống ở khu vực nào và dùng thiết bị nào.

kiem-tra-toc-do-ket-noi-mang-internet-cuc-nhanh-qua-website-cua-netflix-1

Trên các trang mạng thông báo thì Netflix sẽ mô tả Fast.com hiểu một cách đơn giản là để khách hàng đo tốc độ ISP đang cung cấp. Đây không phải là bộ phần mềm phân tích của kỹ sư mạng lưới mà chỉ đơn giản là kiểm tra tốc độ kết nối mạng.

Nhiều người đã tìm đến một số trang như SpeedTest.net để tìm được thông tin chi tiết hơn về cả tốc độ tải lên và tải xuống. Tuy nhiên, URL khá dài và giao diện nhiều quảng cáo sẽ khiến người dùng cảm thấy nản lòng . Với giao diện vô cùng đơn giản và tiện ích, URL dễ hiểu, Fast.com có thể nhanh chóng được sử dụng rộng rãi, thuận tiện cho người sử dụng. Chỉ cần với vài thao tác cơ bản, bạn đều có thể kiểm tra được tốc độ kết nối mạng Internet cực nhanh qua website của Netflix.

Nguyên Black

Xem thêm