Những smartphone cao cấp mạ vàng bán tại Việt Nam năm 2015

0
1143

Những smartphone cao cấp mạ vàng bán tại Việt Nam năm 2015

Thời điểm năm cũ đã qua để chào đón năm mới, chúng ta hãy cùng nhìn lại những mẫu smartphone cao cao cấp bán tại thị trường Việt Nam năm 2015 được mạ vàng. Đây đều là dòng điện thoại di động thông minh được mạ vàng dưới bàn tay của các kỹ sư đến từ công ty Karalux.

Iphone 6s

Đối với phiên bản iPhone 6s được mạ vàng đen, vàng hồng trước đó thì hãng Karalux đã mang đến hình ảnh chiếc iPhone rất mới lạ và độc đáo có thêm những viên kim cương không chỉ ở logo táo cắn dở mà còn có bộ nút nguồn và nút âm lượng. Đây chính là điểm nổi bật nhất của phiên bản iPhone 6s của hãng Apple.

nhung-smartphone-cao-cap-ma-vang-ban-tai-viet-nam-nam-2015-1

LG V10

LG V10 là một trong những dòng sản phẩm smartphone thu hút được sự quan tâm của giới công nghệ bởi nó sở hữu tới 2 màn hình và 3 camera. Màn hình phụ của máy với kích thước 2.1 inch được bố trí nằm ngay trên màn hình chính để giúp hiển thị thời gian, thời tiết, thời lượng pin khi màn hình chính tắt. Máy còn sở hữu với 3 camera trong đó camera sau có độ phân giải lên tới 16 MP. LG V10 được mạ vàng ở hai bên khung và camera sau, chi phí để mạ vàng là 4 triệu đồng.

nhung-smartphone-cao-cap-ma-vang-ban-tai-viet-nam-nam-2015-2

Samsung Galaxy Note 5

Đối với Samsung Galaxy Note 5 thì công đoạn mạ vàng cũng khá giống đối với những phiên bản trước nhưng chỉ khác là được thay đổi nhiều bởi chất liệu nhôm của khung Galaxy Note đã được Samsung điều chỉnh lại. Ngoài ra, việc tháo mở Galaxy Note 5 cũng dễ hơn cả Note 4 trước đây và sản phẩm có nhiều điểm tương đồng với Galaxy S6 và S6 Edge.

nhung-smartphone-cao-cap-ma-vang-ban-tai-viet-nam-nam-2015-3

Samsung Galaxy S6 và S6 Edge

Để hoàn thiện phiên bản Galaxy S6 mạ vàng thì sẽ trải qua hơn 10 công đoạn khác nhau, các kỹ sư sẽ mất khoảng 3 giờ làm việc liên tục. Từ việc xử lý bề mặt, hoạt hóa bề mặt và tạo các lớp kim loại quý khác nhau, bao bọc bên ngoài là một lớp vàng 24K mỏng. Nhằm tránh việc bị mài mòn và sử dụng bền lâu thì các kỹ sư của Karalux đã tiếp tục phủ một lớp Nano bên ngoài. Quá trình mạ vàng đòi hỏi phải qua nhiều công đoạn và đặc biệt đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn sâu.

nhung-smartphone-cao-cap-ma-vang-ban-tai-viet-nam-nam-2015-4

BlackBerry Priv mạ vàng

Tại Việt Nam thì Priv không phải là sản phẩm đầu tiên của BlackBerry được mạ vàng mà trước đó còn có Passport, Silver Edition và BlackBerry Q10, Classic. Trong quá trình mạ vàng chiếc smartphone này thì các nhà kỹ sư gặp phải chút khó khăn trong việc tháo mở, mất khoảng gần 2 tiếng đồng hồ để mổ xẻ được hết các chi tiết của máy. Để có được chiếc BlackBerry Priv mạ vàng thì các kỹ sư của Karalux phải trải qua 10 quy trình khác nhau và mất khoảng thời gian 4 tiếng.

nhung-smartphone-cao-cap-ma-vang-ban-tai-viet-nam-nam-2015-5

Tin tức Smartphone – Điện thoại di động