Những thông tin rò rỉ về smartphone Galaxy S7 của hãng Samsung sắp ra mắt

0
1185

Những thông tin rò rỉ về smartphone Galaxy S7 của hãng Samsung sắp ra mắt

Đi cùng với iPhone thì dòng smartphone Galasy S cao cấp của Samsung là một trong những sản phẩm công nghệ được người dùng quan tâm. Theo những nguồn tin rò rỉ từ giới công nghệ thì trong năm 2016 hãng Samsung rất có thể sẽ cho ra mắt sản phẩm smartphone cao cấp là Galaxy S7 với nhiều tính năng nổi bật như màn hình cảm ứng lực, camera chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn, có phiên bản dùng chip cao cấp Snapdragon 820 của Qualcomm….

Kích thước màn hình

Có nguồn tin đáng tin cậy cho biết Galaxy S7 sẽ có màn hình với kích thước 5,2 inch lớn hơn một chút so với 5,1 inch của các smartphone Galaxy S trước kia. Cũng chưa có nguồn tin chính xác về việc tăng kích thước màn hình có làm tăng kích thước tổng thể của máy hay không?

Galaxy S7 sẽ dùng màn hình cảm ứng lực

Theo thông tin mới nhất của trang WJS đăng tải thì có thể Galaxy S7 sẽ dùng màn hình cảm ứng lực rất giống với tính năng 3D Touch của iPhone 6S. Với ứng dụng này sẽ cho phép bạn nhấn một lực mạnh vào biểu tượng icon ứng dụng trên màn hình smartphone để mở menu của ứng dụng đó và từ đây bạn có thể tương tác ngay với ứng dụng mà không cần phải mở ra như thông thường.

nhung-thong-tin-ro-ri-ve-smartphone-galaxy-s7-cua-hang-samsung-sap-ra-mat-2

Galaxy S7 có thể được trang bị máy quét võng mạc

Máy quét võng mắt hay còn được gọi là máy quét mống mắt, hiện nay đã trở thành một giải pháp bảo mật dành cho các thiết bị công nghệ. Microsoft đã áp dụng thành công giải pháp này trên bộ đôi smartphone Lumia 950 và 950 XL của hãng. Và rất nhiều thông tin cho rằng hãng Samsung có thể cũng sẽ sử dụng máy quét mộng mắt để thay thế cho cảm biến vân tay và mật khẩu truyền thống đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Camera được cải tiến

Đây có thể nói là thông tin chắc chắn nhất trong số các tin đồn đã được giới công nghệ dự đoán. Tại một buổi hội thảo với các nhà đầu tư ở Hàn Quốc mới đây thì Samsung đã công bố một công nghệ camera mới bao gồm một cảm biến có tên Britcell, nó sẽ được thiết kế để giúp smartphone chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng, chất lượng ảnh tốt. Rất có nhiều khả năng Samsung sẽ đưa cảm biến mới này vào Galaxy S7 để nhằm thu hút mạnh mẽ sự chú ý của người dùng.

Quay trở lại việc sử dụng chip Qualcomm

Trên chiếc Galaxy S6 thì Samsung đã quyết định không sử dụng đến chip Qualcomm mà chỉ dùng chip Exynos do chính mình phát triển. Thông tin đó khiến rất nhiều người đều cảm thấy ngạc nhiên bởi vì trước đó hai hãng đều là những đối tác lâu năm của nhau và có thông tin đồn đoán rằng mối quan hệ giữa Samsung và Qualcomm đã chấm dứt. Tuy nhiên lại có thông tin đáng tin cậy rằng công ty Hàn Quốc sẽ quay trở lại sử dụng chip Qualcomm lẫn chip Exynos cho Galaxy S7.

nhung-thong-tin-ro-ri-ve-smartphone-galaxy-s7-cua-hang-samsung-sap-ra-mat-1

Giá bán

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy vào hồi tháng 11/2015 thì giá bán của Galaxy S7 sẽ thấp hơn so với Galaxy S6. Thông tin này được cung cấp bởi một nhà phân tích tại Trung Quốc, ông cho biết hãng Samsung sẽ giảm 10% giá bán của S7 so với S6 để tăng tính cạnh tranh cho các đối thủ. Nhưng đây cũng chỉ là dự đoán chứ chưa hoàn toàn là chính xác. Chúng ta hãy cùng chờ đợi chiếc smartphone này ra mắt trong thời gian sớm nhất năm 2016 để biết những thông tin rò rỉ này có thật sự đúng hay không nhé!

Tin tức Smartphone – Điện thoại di động