Mẫu áo khoác gile nữ khiến phái nữ mê mẩn

0
2114

Mẫu áo khoác gile nữ khiến phái nữ mê mẩn

  • cửa hàng thời trang công sở nữ
  • thời trang công sở nữ
  • thời trang công sở nữ online
  • thời trang công sở nữ tphcm
  • giày cao gót vnxk

Năm nay, với thời tiết khá thuận lợi trong ngày thu đông nên diện chiếc áo khoác gile đi chơi sẽ là ý tưởng rất tuyệt vời. Hãy cùng điểm qua những mẫu áo gile ấn tượng để có thể chọn cho mình chiếc diện năm nay nhé.

Mùa thu đông có tiết trời lạnh là cơ hội để bạn diện thêm chiếc áo khoác mỏng, thời trang. Và trong đó, chiếc áo khoác gile là kiểu áo được bạn gái tìm kiếm.

Với kiểu dáng ấn tượng khoét nách và thiết kế cổ 2 lá hay dáng cổ tròn tuy nhiên chiếc áo này dễ dàng kết hợp đồ, khéo léo, tinh tế khi bạn diện cùng chiếc váy liền, chiếc áo sơ mi và quyễn rũ khi kết hợp với chiếc áo 2 dây, thật khỏe khoắn và năng động khi diện cùng áo thun. Để đảm bảo set đồ áo khoác gile này giúp bạn có phong cách thời trang thật ấn tượng.

Hãy nhanh tay sắm cho mình chiếc áo để diện đi làm hoặc đi chơi nhé.

  1. Áo khoác gile dáng ngắn chất liệu jeans

Chiếc áo khoác dáng ngắn được làm từ denim, jeans trong bề ngoài mang tới vẻ khá ngốt tuy nhiên thực chất thì nó không phải như thế. Với chất vải đanh, cứng có tác dụng giữ được nhiệt kém vì thế khi khoác trên mình cần tạo ra cảm giác bí, nóng như chất liệu thun, nỉ. Do đó, nó trở thành món đồ thời trang rất hữu ích cho 4 mùa, biến tấu với nhiều cá tính, phong cách.

cac_mau_ao_khoac_gile_nu_sot_sinh_sich_thu_2015_2

Diện chiếc áo gile bò trong thời điểm thu đông là gợi ý rất hoàn hảo, bạn kết hợp ở trong cùng với chiếc áo pull hay chiếc áo thun cộc hay dài tay đều được.

Set đồ này mang tới cho bạn tính linh hoạt và năng động hơn.

  1. Áo khoác gile dáng dài chất thô

Với thiết kế là cổ 2 lá, dáng dài và sông làm cho người mặc chiếc áo gile nữ này cảm thấy rất sang chảnh. Bạn kết hợp với chiếc áo 2 dây ở bên trong để mặc trong ngày ấm áp, kết hợp cùng áo thun dài tay, áo pull để mặc trong ngay lạnh thu đông.

cac_mau_ao_khoac_gile_nu_sot_sinh_sich_thu_2015_6

Với đặc điểm chiếc áo dài là thiết kế dáng suông, khéo léo và tinh tế thì bạn nên kết hợp với chiếc váy suông, kiểu váy ôm.

  1. Áo khoác gile da

cac_mau_ao_khoac_gile_nu_sot_sinh_sich_thu_2015_9

Làm từ chất liệu da, khiến cho chiếc áo này mang tới cho bạn cảm giác yêu chiều và mang tới nét quý phái, cao sang hơn. Kết hợp với chiếc áo khoác gile chất liệu da, bạn nên chọn tone màu sáng giúp làm nổi bật được cả chiếc áo bên ngoài. Với set đồ này, bạn nên đi đôi giày cao gót, cao cổ rất thích hợp.

Zahu.vn – Thời trang công sở năm 2016