Mặc đẹp cả tuần với chân váy hoa đẹp

0
1421

Mặc đẹp cả tuần với chân váy hoa đẹp

  • thời trang công sở nữ
  • thời trang công sở nữ online
  • thời trang công sở nữ tphcm
  • thời trang công sở nữ cao cấp
  • giày cao gót nữ hiện đại

Thời trang nữ – chiếc chân váy hoa là món đồ tạo ra cơn sốt trong ngày hè. Từ cô nàng công sở tới cô nàng đi chơi sẽ cố gắng chọn chiếc chân váy hoa xinh xắn.

Chiếc chân váy hoa xinh xắn là chân váy có họa tiết được quý cô nàng công sở diện trong ngày hè, Ngoài chiếc váy liền là cha váy có sức cuốn hút, đầy linh hoạt cũng như đa dạng các phong cách.

Dưới đây là gợi ý măc đẹp cả tuần với chân váy hoa:

  1. Thứ 2:

chan_vay_hoa_xinh_tuoi_cho_nang_cong_so_mac_dep_ca_tuan1

Ngày mới bắt đầu làm việc, bạn nên set đồ nhã nhặn, trang nhã với sắc tím của chiếc áo croptop cùng màu hồng nhạt của chân váy hoa. Croptop có vai suông két hợp với chân váy cạp cao dáng bút chì có họa tiết ấn tượng vừa kín đáo lại vừa lôi cuốn.

  1. Thứ 3

chan_vay_hoa_xinh_tuoi_cho_nang_cong_so_mac_dep_ca_tuan4(1)

Chiếc áo sơ mi trắng có vẻ nhàn chán và đơn điệu nhưng nó mang tới quyền lực mạnh mẽ với bất cứ chân váy và kiểu quần nào. Chân váy hoa midi họa tiết bông hoa hồng trên sắc xanh hút mắt trở nên nữ tính, trang nhã kết hợp với sơ mi trắng cổ tròn. Set đồ này mang tới cho bạn năng lượng căng tràn để làm việc.

  1. Thứ 4

chan_vay_hoa_xinh_tuoi_cho_nang_cong_so_mac_dep_ca_tuan8

Vào ngày giữa của tuần thì chân váy hoa màu nude cam dịu ngọt kết hợp với sơ mi gam màu xanh ngọt tạo nên trang phục hoàn hảo giúp cô nàng có vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng và thanh lịch.

  1. Thứ 5

chan_vay_hoa_xinh_tuoi_cho_nang_cong_so_mac_dep_ca_tuan11(1)

Bên cạnh chân váy dáng bút chì có họa tiết tôn dáng tạo sức hút hấp dẫn cho các quý cô và giúp mang nét quyến rũ, gợi cảm khoe đôi chân dài thon bắt mắt.

  1. Thứ 6

chan_vay_hoa_xinh_tuoi_cho_nang_cong_so_mac_dep_ca_tuan14

Kết thúc cả tuần làm việc thì bạn nên mặc sắc xanh baby blue ngọt và dịu dàng, thanh mát. Bạn nên chọn chiếc chân váy có họa tiết hoa với áo trơn màu nhằm tạo ra cặp đôi hoàn hảo để có thể bổ sung với nhau mang đến nét đẹp bắt mắt, nhẹ nhàng.

Zahu.vn – Thời trang công sở năm 2016