“Lên cân” nhanh chóng bằng cách diện đồ

0
1048

“Lên cân” nhanh chóng bằng cách diện đồ

  • thời trang công sở nữ
  • thời trang công sở nữ online
  • thời trang công sở nữ tphcm
  • thời trang công sở nữ cao cấp
  • giày cao gót nữ hiện đại ROSATA

Nếu người gầy không biết cách diện đồ, bạn sẽ làm lộ rõ khuyết điểm trên cơ thể. Bạn hay bỏ túi cách mặc đồ dành cho người gầy để trở nên đầy đặc và sức sống hơn.

Có nhiều bạn gầy đang tìm tòi cách diện đồ để cải thiện được vóc dáng. Để từ đó bạn thêm phần tự tin hơn khi xuống phố.

Bạn gái sở hữu vóc dáng mảnh mai, gầy trong mắt người xung quanh thì ai cũng nghĩ bạn dễ chọn đồ. Tuy nhiên, thực tế không phải.

Với thân hình gầy, mảnh khảnh khiến bạn cảm thấy thấy tự tin hơn và tự hào dễ dàng diện chúng vừa hợp với thời trang sang trọng, thời thượng nhưng vẫn có nhược điểm là món đồ lấy đi sự hấp dẫn và gợi cảm – vốn là một yếu tố tạo nên sự hấp dẫn và cuốn hút người đối diện. Đặc biệt, nếu bạn lựa chọn sai trang phục, bất lợi về vóc dáng mảnh khảnh hiện rõ hơn. Nên bạn cần chọn cách diện đồ cho người gầy trông có thêm sức sống và lên cân hơn so với vóc dáng gầy guộc thực tế.

  1. Mặc đồ kẻ ngang hay có họa tiết mềm mại

cach_mac_do_cho_nguoi_gay_nhin_len_can_trong_thay_1

Về mặt họa tiết thì cách mặc đồ cho người gầy để đánh lừa người đối diện với một thân hình đầy đặn hơn, bạn nên chọn những chiếc áo có họa tiết kẻ ngang bản to với gam màu sáng như trắng hay pastel. Ngoài ra, những họa tiết đơn giản như hoa cỏ, chấm bi hay bất kỳ những hoa văn, họa tiết nào có đường nét mềm mại, ngẫu hứng… sẽ mang lại cảm giác tròn đầy hơn cho vóc dáng.

  1. Mặc đồ với phong cách layering

Bạn là cô gái tròn trịa thì đây không phải là cách ăn mặc dành cho bạn. Còn đối với cô nàng có dáng người cò hương, mảnh khảnh nhưng phối đồ này mang tới vẻ bề ngoài tràn đầy sức sống và béo lên. Với lớp áo đang đan xen với nhau là một bí quyết để bạn có thể ăn gian được cân năng và che dấu được nhược điểm của cơ thể.

cach_mac_do_cho_nguoi_gay_nhin_len_can_trong_thay_5

Diện đồ này cho người gầy với phong cách layer đơn giản: chiếc váy được mặc bên trong chiếc áo cardigan mỏng hay chiếc áo phông, khoác ngoài chiếc áo sơ mi là cách bạn tăng thêm da thịt một cách hoàn hảo nhất.

  1. Diện áo chi tiết cách điệu và cầu kỳ

cach_mac_do_cho_nguoi_gay_nhin_len_can_trong_thay_10

Với tuyệt chiêu nằm ở chi tiết họa tiết cầu kỳ ở thân áo. Nếu cô nàng tròn thì cần phải tránh xanh mẫu áo, đây chỉ là món đồ cứu cánh cho cô nàng mình dây. Do đó, cách diện đồ này cho người gầy chính là chiếc áo với chi tiết bèo nhúm, áo len mỏng có họa tiết cầu kỳ giúp ích đối với mọi người mảnh khảnh.

  1. Diện quần jeans/ quần vải rộng

Chiếc quần chỉ định cô nàng mảnh khảnh cũng giới hạn ở chiếc quần rộng, thoải mái như boyfriend jeans, baggy, quần âu đứng là cách mặc khá chuẩn dành cho người gầy.

cach_mac_do_cho_nguoi_gay_nhin_len_can_trong_thay_13

Do món đồ thoải mái không làm lộ đôi chân dài, khẳng khiu, tăng thêm vẻ thướt tha đối với người diện.

Zahu.vn – Thời trang công sở năm 2016