Lựa chọn trang phục khắc phục mọi nhược điểm ở vòng 3

0
1052

Lựa chọn trang phục khắc phục mọi nhược điểm ở vòng 3

  • thời trang công sở nữ online
  • thời trang công sở nữ tphcm
  • thời trang công sở nữ cao cấp
  • thời trang công sở nữ đẹp
  • giày cao gót nữ ROSATA

Thời trang nữ – Nhiểu bạn gái không có được vóc dáng cân đối, vòng 3 không hoàn hảo nên gặp nhiều khó khăn đối với việc chọn đồ. Do đó, bạn nên tham khảo các món đồ trang phục để khắc phục các nhược điểm ở vòng 3 của bạn nhé.

  1. Váy ôm sát dự tiệc

nhung_trang_phuc_dac_tri_moi_nhuoc_diem_cua_vong_32

Với quý cô có vòng 3 trung bình thì nên chọn chiếc váy bó sát dự tiệc với thiết kế vừa vặn xung quang ở vùng hông hay khu vực ở vòng 3. Với chiếc váy này thì sẽ làm cho phần trên của bạn nhỏ đi, tích cực làm cho vòng 3 tăng lên. Chiếc váy có thiết kế này giúp cô nàng tôn được vóc dáng với đường cong gợi cảm và làm bạn thêm phần quyến rũ hơn.

  1. Chân váy dáng bút chì

nhung_trang_phuc_dac_tri_moi_nhuoc_diem_cua_vong_35

Đối với quý cô sở hữu vòng 3 lớn thì bạn nên chọn chân váy dáng bút chì để nhằm che bớt đi, tạo ra độ bằng phẳng  ở phần pía sau. Tạo hiệu ứng mông thon gọn và có độ cong vừa phải thì các cô nàng cần phối chân váy bút chì cùng chiếc áo có thiết kế dáng rộng. Sự tương phản của 2 món đồ sẽ giúp bạn có vóc dáng thêm cân đối và đánh lạc được hướng nhìn của mọi người.

  1. Chiếc quần skinny jeans

nhung_trang_phuc_dac_tri_moi_nhuoc_diem_cua_vong_39

Cô nàng với thân hình vòng 3 tròn thì chiếc quần skinnyy jeans dáng ôm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của các cô nàng này nhằm tạo ra sự săn chắc và nâng vòng 3 hơn. Đặc biệt, ai đó sở hữu vòng 3 tròn trịa. Bạn chắc chắn rằng việc sở hữu chiếc quần skinny sẽ là trợ thủ rất đắc lực nhằm phục vụ cho việc tạo dáng chuẩn cho vòng 3 của cô nàng.

  1. Quần âu

nhung_trang_phuc_dac_tri_moi_nhuoc_diem_cua_vong_312

Cô nàng có vòng 3 khiêm tốn, phẳng thì chiếc quần âu dáng suông hay dáng rộng để khiến cho vòng 3 của bạn nổi bật hơn và kèm với đó là cách kết hơp với quần âu tạo ra phong cách thời trang ấn tượng và tinh tế.

 

Zahu.vn – Thời trang công sở năm 2016