SEO và cuộc chiến để trở thành những KẺ DẪN ĐẦU

0
703

SEO và cuộc chiến để trở thành những KẺ DẪN ĐẦU

Khi bạn là chủ nhân của một doanh nghiệp , công ty , một sản phẩm nào đó hay dịch vụ việc bạn vẫn muốn : Khách hàng và tìm kiếm khách hàng thực sự của mình, Khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mở rộng nhưng việc một công ty , doanh nghiệp muốn có KHÁCH HÀNG nhưng lại không đầu tư chi phí cho quảng cáo thì việc đó trở nên bất khả thi, việc sử dụng mối quan hệ không phải là cách khi doanh nghiệp của bạn vẫn đang là STARTUP, ngay lúc này hãy nghĩ tới Marketing Online , và website của doanh nghiệp sẽ là việc đầu tiên mà bạn cần phải làm.

Có thể Quý vị còn băn khoăn về thời gian, chi phí tài chính cho webiste mà số lượng khách hàng cũng chưa như bạn mong đợi.

Bạn đặt ra câu hỏi: “ Chi phí làm website như thế nào, và Làm thế nào để website của mình liên tục xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm điển hình Google với hành vi tìm kiếm thông qua từ khóa . ví dụ : váy đầm liền, hoặc giày cao gót nằm trong trang 1 vị trí tìm kiếm từ 1 – 10 thì đây được gọi là ” Dịch vụ SEO từ khóa mà Marketing Online sẽ mang đến cho quý khách hàng.

SEO từ khóa – keywords: Là dịch vụ tối ưu hóa kết quả tìm kiếm của website trên Google , Bing và một số công cụ khác và phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay thuộc về google và Cốc Cốc. Khi người dùng chỉ cần search từ khóa thì lập tức kết quả trả về trong trang 1 vị trí từ 1 – 10 đó là những kết quả do SEO mang lại.

Thật hạnh phúc khi ai đó truy cập vào chính website của mình để tham khảo thông tin, giá bán sản phẩm và từ đây được xem tiềm năng online sẽ trỗi dậy và bạn sẽ cảm thấy Online thật dễ dàng đúng không nào.

Để làm được điều đó, trước khi thuê một Dịch vụ SEO web bạn nên có một số kiến thức vừa đủ để hiểu rằng khi thuê dịch vụ đó họ sẽ làm gì, điều này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí so với việc nền tảng kiến thức không nhiều. Nhưng đối với nhiều đơn vị SEO uy tín thì quý khách có thể yên tâm với sự hỗ trợ , phân tích, lập kế hoạch rõ ràng để quý khách hiểu rõ tầm quan trọng và SEO sẽ làm gì giúp gì cho doanh nghiệp của bạn phát triển.

Marketing Online có thể làm gì cho bạn?

  • Nghiên cứu, tư vấn từ khóa phù hợp. Chia sẻ với các bạn mức độ cạnh tranh cũng như sự phù hợp của mỗi từ khóa đối với lĩnh vực và tiềm năng của từ khóa đó
  • Đưa ra giải pháp cụ thể, toàn diện nhất, để tiết kiệm thời gian, tài chính mà vẫn đạt được hiệu quả.

Đặc biệt, MARKETING ONLINE 24h luôn mong muốn tạo ra những giá trị thực sự khi khách hàng sử dụng SEO cho bán hàng, Viral sản phẩm với giá thành tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp STARUP khởi nghiệp, đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ phù hợp chi phí đầu tư

Quý vị thực sự muốn dẫn đầu với những từ khóa liên quan. Bạn sẽ không đơn độc khi đồng hành cùng với Marketing Online , chúng tôi luôn hiểu rõ những khó khăn và cùng quý khách hàng chinh phục những thử thách trên Công cụ tìm kiếm Google.

 

Chúc bạn thành công. Chi tiết liên hệ : 0914-303-991

Xem thêm