Thay đổi thiết kế nút chỉnh âm lượng của LG G5

0
1527

Thay đổi thiết kế nút chỉnh âm lượng của LG G5

Theo hình ảnh mẫu thiết kế ốp lưng của LG G5 của hãng ArmourDillo, mặt sau của sản phẩm sẽ chỉ còn nút nguồn. Hãng LG đã có sự thay đổi về thiết kế bên ngoài của G5, nút chỉnh âm lượng sẽ được trở lại vị trí cạnh bên truyền thống.

thay-doi-thiet-ke-nut-chinh-am-luong-cua-lg-g5-1

Hãng điện thoại di động LG đã từng ra mắt trên thị trường rất nhiều sản phẩm smartphone, chúng ta đều chứng kiến sự thay đổi về thiết kế vị trí nút chỉnh âm lượng trên các dòng G4 và cả G3 cũng như G2, nhưng đó là những mẫu sản phẩm từ năm 2013 trở về đây. Nếu bạn muốn sở hữu một siêu phẩm dòng G của LG với nút âm lượng được thiết kế ở phía cạnh thì hãy nhìn lại dòng Optimum G. Qua những sự thay đổi về mẫu thiết kế thì hãng điện tử Hàn Quốc LG cũng đang cố gắng hoàn thiện và có sự thay đổi tích cực đối với những dòng smartphone được sản xuất trong tương lai.

Với nguồn thông tin rò rỉ mới nhất, hai nút âm lượng ở mặt lưng vốn quen thuộc trên các dòng G trước đó sẽ biến mất. Trên lưng sản phẩm sẽ chỉ còn lại sự tồn tại của nút nguồn mà thôi, đây chính là điểm mới trong mẫu thiết kế LG G5.

thay-doi-thiet-ke-nut-chinh-am-luong-cua-lg-g5-2

Hãng ArmourDillo đã tung ra các bức ảnh dựng mẫu ốp lưng dành cho LG G5. Trên mặt sau của sản phẩm này, phần nút bấm để chỉnh âm lượng sẽ biến mất. Nói một cách khác, thiết kế này rất giống với dòng điện thoại khác của LG là Nexus 5X. Sự khác biệt lớn nhất ở đây chỉ là về camera máy. Theo thiết kế này, cụm camera sẽ sở hữu hai ống kính tách rời xung quanh một đèn flash LED ở trung tâm. Ngoài ra, hình ảnh mẫu ốp lưng cũng khá phù hợp với những hình ảnh đã bị rò rỉ từ trước về LG G5. Giới công nghệ cũng cho rằng có thể nhà sản xuất đã thiết kế ra sản phẩm này dựa trên những bức ảnh rò rỉ hoặc nhà sản xuất này có được nguồn tin nội bộ nào đó để đón đầu thị trường. LG G5 là một trong những sản phẩm smartphone đang được mong đợi nhất trên thị trường.

Tin tức Smartphone – Điện thoại di động