Hãng Vaio ra mắt smartphone Phone Biz với nhiều tính năng nổi bật

0
1459

Hãng Vaio ra mắt smartphone Phone Biz với nhiều tính năng nổi bật

Thương hiệu Vaio của Nhật Bản đã là cái tên khá quen thuộc đối với giới công nghệ khu tung ra trên thị trường hàng loạt những dòng sản phẩm như laptop, máy tính bảng. Về mảng điện thoại di động thì hãng cũng đã và đang đầu tư trên thị trường. Đúng như tiết lộ cách đây ít ngày, thương hiệu Vaio của Nhật mới đây vừa chính thức giới thiệu chiếc điện thoại Windows 10 của hãng với tên gọi là Phone Biz. Như vậy, theo nguồn tin này cho thấy Vaio sẽ trở thành công ty thứ hai sản xuất smartphone Windows 10 cho Microsoft sau công ty NuAns với mẫu smartphone Neo.

hang-vaio-ra-mat-smartphone-phone-biz-voi-nhieu-tinh-nang-noi-bat-1

Phone Biz cũng sẽ trở thành mẫu smartphone đầu tiên mà Vaio ra mắt. Do tình hình kinh doanh những mặt hàng về laptop, máy tính đang gặp những khó khăn nên hãng đã quyết định đầu tư vào thị trường smartphone. Đối với sản phẩm smartphone mà hãng sẽ sản xuất là tập trung vào nhấn mạnh đến chất lượng gia công và Vaio cũng đã có những thử nghiệm kỹ cho smartphone của mình. Phone Biz có thể sẽ được sử dụng chất liệu nhôm chắc chắn, có màn hình LCD 5,5 inch với độ phân giải 1080p, hệ thống camera sau 13MP giúp tăng độ nét và chất lượng ảnh chụp, sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 617. Có thể nhận định được rằng, máy nằm trong phân khúc tầm trung nhưng vẫn được hỗ trợ tính năng Continuum của Window 10 sẽ biến chiếc điện thoại thông minh trở thành một chiếc máy tính, đó chính là ưu điểm nổi bật nhất của dòng smartphone này.

Theo những thông tin rò rỉ thì máy sẽ được lên kệ tại Nhật Bản vào tháng 4/2016 với mức giá bán tầm khoảng 424 USD dành cho phiên bản không khóa mạng. Vaio cũng sẽ hợp tác cùng với nhà mạng Nhật NTT Docomo để tích hợp thêm nhiều ứng dụng nổi bật khác trên dòng smartphone, hy vọng sẽ không để người dùng phải cảm thấy thất vọng.  Hy vọng rằng, dòng smartphone này sẽ sớm được ra mắt trên thị trường với nhiều tính năng nổi bật, không để người dùng phải chờ đợi lâu, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự đột phá của hãng Vaio khi tung ra trên thị trường smartphone Phone Biz này nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết về sản phẩm:

hang-vaio-ra-mat-smartphone-phone-biz-voi-nhieu-tinh-nang-noi-bat-2 hang-vaio-ra-mat-smartphone-phone-biz-voi-nhieu-tinh-nang-noi-bat-3

Tin tức Smartphone – Điện thoại di động