Facebook vừa cập nhật thêm tính năng video chúc mừng sinh nhật tự động

0
1539

Facebook vừa cập nhật thêm tính năng video chúc mừng sinh nhật tự động

Thời gian gần đây, Facebook đã thêm nhiều tính năng mới và nổi bật, trong đó phải việc thêm video chúc mừng sinh nhật tự động. Ngày sau sinh nhật, một đoạn phim dài 45 giây kèm những bức ảnh cùng với lời chúc mừng sinh nhật sẽ xuất hiện trên bảng tin cá nhân của người dùng Facebook. Đó là một trong những tính năng mới đang thu hút sự chú ý của người dùng.

facebook-vua-cap-nhat-them-tinh-nang-video-chuc-mung-sinh-nhat-tu-dong-1

Theo thống kê của Facebook, trung bình mỗi ngày có tới hơn 100 triệu bài đăng chúc mừng sinh nhật xuất hiện trên mạng xã hội. Để bắt nhịp với nhu cầu đó, kể từ thời gian tuần đầu của tháng 8, Facebook đã mang đến cho người dùng trên toàn thế giới trải nghiệm mới về đoạn phim ngắn chúc mừng sinh nhật, kèm theo những lời nhắn gửi chúc mừng sinh nhật từ bạn bè, người thân và kèm theo đó là những bức ảnh được người dùng gắn thẻ. Nói một cách ngắn gọn là ngay sau ngày sinh nhật, một đoạn phim ngắn kèm theo lời chúc mừng sinh nhật từ Facebook sẽ xuất hiện trên bảng tin cá nhân của người dùng.

Trong đoạn phim ngắn 45 giây này sẽ bao gồm những bức ảnh người dùng được gắn thẻ trong ngày sinh nhật, cùng những lời chúc từ bạn bè và người thân, được mở đầu bằng hình ảnh chiếc bánh sinh nhật được thắp sáng, sau đó mở ra những bức ảnh, những bài đăng nổi bật nhất của người dùng trong ngày hôm đấy.

facebook-vua-cap-nhat-them-tinh-nang-video-chuc-mung-sinh-nhat-tu-dong-2

Việc xuất hiện video chúc mừng sinh nhật trên bảng tin, người dùng có thể chia sẻ đoạn phim ngắn này để cảm ơn tất cả bạn về những lời chúc mà họ đã gửi cho bạn. Đây là một trong những tính năng mới và nổi bật đã nhận được sự phản hồi tích cực. Người dùng đều có thể tạo riêng cho mình một video để cảm ơn bạn bè, người thân, có thể lựa chọn những bức ảnh và bài đăng yêu thích sẽ được xuất hiện trong đoạn phim 45 giây này trước khi được chia sẻ.

Nguyên Black

Xem thêm